Chủ đề nóng

Sau Messi và Neymar, IS dọa xử tử Ronaldo

Thứ ba, ngày 31/10/2017 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
World Cup 2018 vẫn đang bị đặt trong tình trạng báo động trong bối cảnh IS tiếp tục đăng tải bức ảnh đe dọa siêu sao người Bồ Đào Nha.
Bình luận 0

Sau Lionel Messi và Neymar, Tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã phát đi hàng loạt hình ảnh của Cristiano Ronaldo với mục tiêu đe doạ khủng bố World Cup 2018 diễn ra ở Nga.

Trước đó, Neymar và Messi đã bị tổ chức này dọa xử tử trong một bức ảnh được đăng tải lên một số kênh truyền thông. HLV ĐT Pháp, Didier Deschamps cũng đã bị chúng sử dụng hình ảnh bị còng tay và bị dí súng vào đầu. Ngoài ra, chúng cũng gọi vị chiến lược gia này là "kẻ thù của đấng Allah".

Siêu sao của Đội bóng Hoàng gia, Ronaldo là nhân vật mới nhất bị chúng chọn làm mục tiêu nhằm đe dọa an ninh của giải đấu lớn nhất hành tinh. Trong bức ảnh này, Ronaldo đang chờ bị hành quyết và xuất hiện với dòng chữ: "Những lời nói của chúng tao là những gì chúng mày thấy chứ không phải nghe được. Vì vậy, hãy chờ đợi đi."

Leo (Goal/vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem