Chủ đề nóng

Sau ngày 15/6, 3 con giáp này vận may rơi vào đầu, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài vào cửa

Tùy Ý (Theo SH) Chủ nhật, ngày 16/06/2019 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng thời gian này tuổi Dần, Hợi, Sửu phúc khí bức người, tiền bạc kéo tới không ngừng, sự nghiệp thăng tiến.
Bình luận 0

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn là những người có tính cách hào sảng, nhiều bạn bè phú quý. Qua ngày 15/6, tuổi Dần sẽ bước vào 3 tháng dễ cầu tài, cầu lộc, dễ gặp được quý nhân nhất. Có thể nói, từ giữ tháng 6 năm nay, tuổi Dần liên tục có phúc, phú quý tới cửa.

Phú quý này có thể do tuổi Dần may mắn có cơ duyên nắm được, cũng có thể do bạn bè tốt giới thiệu đến. Vì vậy phải để ý, không được để tuột mất cơ hội phát tài. Chỉ cần nắm chặt cơ hội và vận may này, tuổi Dần có cơ may đổi đời trong thời gian ngắn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi qua ngày 15/6 này vận thế sẽ tiến nhập cung tiền tài. Nhờ vậy, họ làm ăn kinh doanh thứ gì cũng tốt, kiếm được không ít tiền. Cùng với ý nghĩ linh hoạt, sáng tạo, tuổi Hợi có thể góp vốn cùng bạn bè tin tưởng để đầu tư thêm, hoặc cùng nhau kinh doanh. Quá trình này tuổi Hợi dễ gặp vận may, còn mở ra được không ít con đường kiếm tiền.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi cũng sẽ có bước tiến mới, có thể đạt hiệu suất cao, khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ, lãnh đạo cất nhắc.

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu mệnh cách rất ổn trọng, gặp chuyện cũng rất nhanh bình tĩnh, không hoảng hốt, trời sinh có năng lực lãnh đạo. Qua ngày 15/6 này, tuổi Sửu sẽ gặp được vận may không ngừng, tiền của thi nhau chảy vào túi, gửi ngân hàng hay đầu tư đều được.

Có thể nói, do được ngôi sao may mắn chiếu cố, nhập mệnh cung, khoảng thời gian này tuổi Sửu phúc khí bức người, tiền bạc kéo tới không ngừng, sự nghiệp thăng tiến, đường làm quan rộng mở, thuận thuận lợi lợi đến tận hết năm.

Vợ chồng tuổi này siêu khắc khẩu nhưng bên nhau là đại phát

Theo tử vi phương Đông, Dần và Hợi sẽ là một cặp ăn ý nếu cả hai biết tin tưởng lẫn nhau và ứng xử linh hoạt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem