Chủ đề nóng

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp kinh doanh phát đạt, đổi vận giàu sang

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 23/02/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này làm ăn tấn tới, ký được nhiều hợp đồng, chốt được nhiều đơn hàng, thu về nguồn lợi khủng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Mão

Người cầm tinh con giáp tuổi Mão thường được biết đến với tính cách hiền lành, mềm mỏng và bao dung. Bạn là người thật thà, ngay thẳng, sẵn sàng lắng nghe những lời góp ý, dám nhận sai và sửa sai. Trong công việc, người tuổi này làm gì cũng có tính toán kỹ càng, biết lùi, biết tiến chứ không ham cái lợi nhỏ trước mắt. 

Sau Rằm tháng Giêng, người cầm tinh con Mèo được sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc vượng. Lúc này, người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, lợi nhuận thu được nhiều lên thấy rõ. Là người kinh doanh buôn bán có tài lại có tâm, con giáp này được nhiều khách hàng ủng hộ, tiếng lành đồn xa. 

Sau Rằm tháng Giêng, con giáp nào kinh doanh phát đạt, đổi vận giàu sang? - Ảnh 1.

Sau Rằm tháng Giêng, người cầm tinh con giáp tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên tài lộc vượng. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, trong thời điểm này, con giáp tuổi Mão cũng có cơ hội tốt để đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bạn cần cẩn trọng trước mỗi quyết định kẻo tiền mất, tật mang. Người tuổi Mão nên nhớ rằng hôm nay chăm chỉ làm việc thì mai sau sẽ được tận hưởng vinh hoa phú quý.

Con giáp tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu trời sinh hiền lành, tốt bụng, đối xử chân thành với mọi người. Trong thời điểm cuối năm ngoái, tài lộc của con giáp này có nhiều biến động. Tuy rằng bạn kiếm được nhiều tiền nhưng lại có nhiều việc khiến bạn phải tiêu tiền. Vì vậy, trong năm ngoái, người tuổi này không tích cóp được nhiều tiền.

Đầu năm Tân Sửu, đặc biệt là thời điểm sau Rằm tháng Giêng, vận đen của người tuổi Dậu dần bay biến. Cung tài lộc của bạn có sao tốt chiếu mệnh, tài lộc vượng phát. Người làm kinh doanh sẽ chốt được nhiều đơn hàng, ký thêm hợp đồng mới nên thu nhập tăng cao đáng kể. 

Sau Rằm tháng Giêng, con giáp nào kinh doanh phát đạt, đổi vận giàu sang? - Ảnh 2.

Những con giáp tuổi Dậu trời sinh hiền lành, tốt bụng, đối xử chân thành với những người khác. (Ảnh minh họa)

Trong tháng này, người tuổi Dậu còn được quý nhân phù trợ. Người này sẽ hỗ trợ bạn về mặt nguồn vốn, mối quan hệ để giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh. Người tuổi Dậu phấn đấu không ngừng, nỗ lực hết mình nên công việc kinh doanh ngày càng phát đạt , thu về lợi nhuận khủng.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp có tài năng, trí tuệ lại thật thà, ngay thẳng. Dù làm việc gì, người tuổi này cũng coi trọng giá trị đạo đức và không bao giờ lợi dụng ai. Bạn rất giàu ý chí phấn đấu, nghị lực vươn lên. Dù không có xuất phát điểm tốt nhưng bạn vẫn có thể thành danh, thành tài vào độ tuổi trung niên.

Sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Dần được sao tốt Hoa Dịch và Thiên Đế chiếu mệnh nên tài lộc như ý, công danh vượng phát. Thời cơ đến không cản nổi, người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ buôn bán vượng tài, vượng lộc hơn trước đây rất nhiều. 

Sau Rằm tháng Giêng, con giáp nào kinh doanh phát đạt, đổi vận giàu sang? - Ảnh 3.

Sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh. (Ảnh minh họa)

Không những thế, bạn còn được quý nhân phù trợ nên có thêm cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán. Người làm ăn lớn thì ký được hợp đồng, người làm ăn nhỏ thì có thêm khách hàng qua các lời giới thiệu. 

Tuy nhiên, dù nhiều cơ hội đến với mình nhưng người tuổi Dần cần chú ý không nên bỏ tất cả trứng vào 1 giỏ, làm gì cũng nên chừa một đường lui cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem