Chủ đề nóng

Sau Song - Song, đến lượt Phạm Băng Băng – Lý Thần chia tay khiến fan tiếc nuối

P.N Thứ sáu, ngày 28/06/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Fan hâm mộ cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần tiếc nuối cho chuyện tình yêu đẹp của hai người.
Bình luận 0

Ngày 27/6, cặp đôi ngôn tình Song Joong Ki – Song Hye Kyo xác nhận ly hôn khiến công chúng trong và ngoài nước sững sờ. Khi thông tin này chưa kịp lắng xuống thì tối cùng ngày, Phạm Băng Băng – Lý Thần thông báo đã đường ai nấy đi khiến khán giả một lần nữa lao đao.

Viết trên Weibo cá nhân, Phạm Băng Băng cho hay: “Con người khi còn sống có thể sẽ trải qua những lần tạm biệt. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được trong những lần gặp gỡ đã biến thành sức mạnh vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả những gì mà anh cho em đến bây giờ, sự kiên trì cùng với tình yêu. Cảm ơn tương lai còn có thể quan tâm cùng bảo vệ. Chúng ta không còn là chúng ta nữa, chúng ta vẫn là chúng ta như xưa”.

Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Lý Thần đã chia sẻ bài viết của Phạm Băng Băng về trang cá nhân của mình và viết thêm đôi dòng: “Từ bạn bè đến người yêu, lại về làm bạn bè, hình thức tình cảm sẽ thay đổi, nhưng tình cảm thuần túy giữa chúng ta sẽ không thay đổi, luôn ủng hộ và tin tưởng là mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng ta nữa, chúng ta vẫn là chúng ta như xưa”.

Dưới bài viết của Phạm Băng Bằng và Lý Thần, khán giả đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình trước thông tin này: “Nghệ sĩ thật biết chơi mà, Song – Song vừa ly hôn, khán giả chưa hết sốc giờ lại đến đôi này”, “Phạm Băng Băng và Lý Thần không muốn để phóng viên giải trí nghỉ ngơi sau một ngày vất vả với vụ Song – Song sao mà lại tuyên bố ly hôn giờ này?”, “Tôi dám khẳng định mấy ông bà phóng viên Sina và báo chí nước ngoài thêm bận rộn đây”, “Tiếc quá, họ đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm”, “Hôm nay là quốc tế chia tay hả mọi người?”…

Fan hâm mộ của cặp đôi không giấu được sự tiếc nuối: “Phạm Băng Băng – Lý Thần từng có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau. Vậy mà giờ chia tay!”, “Đây không phải sự thật đúng không? Anh chị chỉ giận hờn nhau thôi đúng không?”, “Nguyên nhân gì khiến anh chị buông bỏ tình yêu dành cho nhau vậy?”…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem