Chủ đề nóng

Say rượu, cô giáo lộ chuyện từng là gái gọi

Thứ tư, ngày 29/09/2010 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Melissa Petro, 30 tuổi, giáo viên mỹ thuật của một trường tiểu học ở New York, Mỹ, trong một lần say rượu đã tiết lộ trên Facebook rằng mình từng là gái bán dâm.
Bình luận 0

Trên trang Facebook, Petro đã giới thiệu rằng cô từng là gái gọi có đông khách và cô cũng khá thích thú với công việc đó. Theo giới thiệu của Petro, cô hành nghề mại dâm từ tháng 10-2006 đến tháng 1-2007. Khách hàng của cô thường là những người đàn ông quen biết trên diễn đàn của một trang web.

Một bức ảnh Petro tự tung lên mạng để khoe quá khứ làm gái gọi của mình.

Trên Facebook, cô giáo này ghi rõ: “Petro là một thạc sĩ mỹ thuật với quá khứ thăng trầm, từng trải qua các nghề vũ nữ, bán dâm, chuyên gia mỹ thuật, nhà văn, giáo viên và nhà hoạt động vì quyền lợi của nữ giới”.

Ngay sau khi thông tin về đời tư của cô giáo Petro lan truyền trên Facebook, người dân New York đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt về nhân cách của giáo viên này.

Người đứng đầu ngành giáo dục New York, ông Kerry Castellano cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra và sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng đối với Petro.

Theo Dailymail 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem