Chủ đề nóng

"Sếp" HAGL dự Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982

Thứ bảy, ngày 06/06/2020 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với thông điệp "Gắn kết yêu thương", Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982 lần thứ 3 năm 2020 sẽ diễn ra vào các chiều thứ 7 hàng tuần, từ 11/7 đến 29/8 trên sân vận động Trung tâm Văn Hóa Thể dục Thể thao quận Hoàng Mai. Bên lề sân chơi phong trào này, Ban quản trị Hội Nhâm Tuất 1982 còn tổ chức những hoạt động từ thiện!
Bình luận 0

Tới dự buổi gặp mặt báo chí và lễ bốc thăm Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982 lần thứ 3 năm 2020 diễn ra sáng nay tại Hà Nội có Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh và "thần y phố Núi", bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

Ngoài ra còn có những ngôi sao trong giới văn hóa thể thao sinh năm 1982.

"Sếp" HAGL dự Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982  - Ảnh 1.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh dự buổi gặp mặt báo chí và lễ bốc thăm Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982 lần thứ 3 năm 2020. Ảnh: Đức Thuận

Thông tin từ Ban tổ chức cho hay, Giải năm nay có sự tham dự của 12 đội bóng, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. 

Sau vòng loại sẽ chọn ra 4 đội dẫn đầu mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, trước khi xác định các cặp bán kết, chung kết.

Hội Nhâm Tuất 1982 ra đời vào tháng 7/2017, trải qua quá trình hoạt động từ vài chục thành viên đến nay đã gần 30 nghìn thành viên trên cả nước.

Ông Tống Đức Thuận (chính giữa) người sáng lập Kamito, giày QH19 tài trợ bóng cho giải đấu. Ảnh: Thuận Đức

Ông Tống Đức Thuận (chính giữa) người sáng lập Kamito, giày QH19 tài trợ bóng cho giải đấu. Ảnh: Thuận Đức

Ban đầu chỉ là hội nhóm hoạt động trên mạng xã hội với tiêu chí giao lưu, chia sẻ, học hỏi, kết bạn… nhưng đến nay hội đã hoạt động có tổ chức và quy củ, gắn kết được nhiều thành viên để trở thành một tổ chức vững mạnh, tổ chức được rất nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng, như các hoạt đồng từ thiện, văn hoá, thể thao…

Một trong những hoạt động nổi bật của hội là Giải bóng đá Nhâm Tuất 1982 được tổ chức mỗi năm 1 lần với mong muốn tạo dựng sân chơi gắn kết, vui khoẻ có ích cho cộng đồng.

Đây là giải đấu chỉ dành riêng cho những thành viên sinh ngày 1/1/1982 đến 31/12/1982 tham dự giải.

Mỗi đội bóng tham gia đại diện cho 1 tháng trong năm, các thành viên đại diện cho tháng nào là những người sinh vào tháng đó.

Ban quản trị Hội Nhâm Tuất 1982 kỳ vọng đây sẽ là sân chơi thường niên, lâu dài với tinh thần thể thao cao thượng, vì cộng đồng, với sứ mệnh kết nối mà bóng đá phong trào mang lại. 

Ban tổ chức kiên quyết nói KHÔNG với bạo lực, nói KHÔNG với những hành vi phi thể thao và luôn nỗ lực hoàn thiện giải ngày càng chất lượng hơn.Lê Đức
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem