Chủ đề nóng

Singapore: Ăn ở tầng 2, nhoài người túm tóc người phụ nữ rơi từ tầng 3

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 30/04/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông tóm được tóc của người phụ nữ, nhưng tay ông quá trơn.
Bình luận 0

Video người phụ nữ rơi từ trên tầng 3 xuống đất.

Vụ việc xảy ra ở Singapore khi một người phụ nữ được cho là làm nghề nội trợ bất ngờ gặp nạn khi đang sửa đường ống nước ở tầng 3. Do bất cẩn, người này đã ngã từ trên cao xuống đất.

Người đàn ông nắm chặt tóc người phụ nữ...

Một người đàn ông ở tầng 2 đã tóm được tóc của người phụ nữ này. Tuy nhiên, hành động dũng cảm của người đàn ông không kéo dài được lâu vì tay của ông quá trơn khi vừa ăn xong một món nhiều dầu mỡ.

Video ghi lại cảnh người phụ nữ treo mình trên tầng 2 và người đàn ông hét rất lớn khi không thể giữ thêm được nữa. Người đàn ông hét lên: “Tôi không thể chịu được nữa” và buông tay. Người phụ nữ rơi từ tầng 2 xuống đất và bất tỉnh.

....nhưng không được lâu vì tay trơn.

Những nhân chứng ở hiện trường nhanh chóng đắp chăn cho người phụ nữ rồi gọi cứu hộ và cảnh sát tới. Sau khi đăng tải lên mạng, video nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ.

Độc giả Grace Mayzon nói: “Người đàn ông ở tầng 2 và nghe thấy tiếng hét ở tầng 3 đã ra ban công. Ông tóm được tóc của người phụ nữ nhưng không giữ được lâu vì tay quá trơn”.

Nghệ sĩ xiếc Nga tuột tay, rơi từ độ cao 6 mét xuống đất cứng

Phần biểu diễn từng thực hiện cả trăm lần cũng không thể giúp nghệ sĩ xiếc người Nga thoát nạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem