Chủ đề nóng

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành

Nguyên Nguyên Thứ năm, ngày 22/04/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những cậu con trai sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có khả năng để đạt được thành công, trở nên giàu có và giúp đỡ cuộc sống của cha mẹ tốt hơn.
Bình luận 0


 Tháng giêng Âm lịch

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 1.

Từ xa xưa, tháng Giêng Âm lịch là tháng lễ hội lớn nhất trong năm. Trong tháng Âm lịch này, mọi người cùng nhau trẩy hội mùa xuân, mọi nhà sẽ quây quần bên nhau, đầm ấm, sum vầy. 

Những đứa trẻ sinh vào tháng Âm lịch này được trời phật phù hộ độ trì, có thể có một tuổi thơ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tất nhiên, phước lành của họ sẽ tiếp tục tăng lên theo tuổi tác. 

Trong hầu hết các trường hợp, trẻ sinh vào tháng Giêng Âm lịch,,sau khi trưởng thành sẽ dấn thân vào một ngành nghề mới mẻ, nơi họ có thể phát huy khả năng của mình. Họ cũng sẽ dần dần kiếm được tiền. 

Sau một thời gian, họ tích lũy kinh nghiệm và của cải, đạt được thành công, trở nên giàu có và giúp cha mẹ có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tháng tư Âm lịch

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 2.

Bởi vì "tứ" và "tử" có cách phát âm giống nhau, lại có lễ hội Thanh Minh vào tháng 4 Âm lịch, nên nhiều người không thích tháng 4 Âm lịch. Nhưng trên thực tế, ý kiến này là sai, Lễ hội tảo mộ là để tỏ lòng thành kính với những người thân đã khuất, đây là lễ hội mang đầy lòng biết ơn và hoài niệm. 

Do đó, các bé trai sinh vào tháng Âm lịch này cũng vậy. Những đứa trẻ sinh vào tháng 4 Âm lịch rất biết "đền ơn, đáp nghĩa". Trong cuộc sống, họ hiếu thảo với cha mẹ, đối xử chân thành với bạn bè. 

Trong công việc, họ năng nổ, tận tâm và thường có khả năng hoàn thành gấp đôi nhiệm vụ do công ty giao. 

Chính vì điều này mà họ thường có được những kết quả xuất sắc, nổi bật trong công việc. Đồng thời, họ cũng nắm bắt được một số cơ hội hiếm có để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cuộc đời, tiền tài, danh vọng đều đạt được. Cha mẹ có thể yên tâm ngồi hưởng phúc. 

Tháng 8 Âm lịch

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành, cuộc sống sung túc, viên mãn - Ảnh 3.

Tháng 8 Âm lịch trong năm còn được gọi là tháng "Trung thu". Đây là tháng của mùa thu hoạch, thời tiết mát mẻ, không nóng như mùa hè. 

Những đứa trẻ sinh vào tháng Âm lịch này khi còn nhỏ sẽ nghịch ngợm hơn và thường làm những việc khiến người lớn bất lực. Tuy nhiên khi lớn lên, chúng lại là người thông minh, nhanh nhẹn, tìm được những lối đi riêng và đạt được những thành tựu từ đây. 

Cha mẹ sinh con vào tháng 8 Âm lịch sẽ cảm thấy được đền bù sau những ngày tháng vất vả dạy dỗ, nuôi nâng cậu con trai bướng bỉnh trước đây. 

(Theo Sohu)
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem