Chủ đề nóng

Sinh vào ngày Âm lịch này, phụ nữ đón Tết Tân Sửu rực rỡ, tài lộc dồi dào

Thứ năm, ngày 10/12/2020 19:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày Âm lịch dưới đây, từ giờ đến Tết Nguyên đán sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ.
Bình luận 0

Ngày 4 và 8 âm lịch 

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, luôn tự tin nhưng rất khiêm tốn, gần Tết Nguyên đán gặp nhiều may mắn, có thể trở thành đại gia vào năm 2021 - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 4 và 8 Âm lịch thường có sự hiểu biết, có tầm nhìn xa trông rộng, có kế hoạch lâu dài trong sự nghiệp. Họ là những người có tính quyết đoán, sống độc lập mạnh mẽ và có khả năng học hỏi vượt bậc. 

Một khi bước vào đời, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng sự nghiệp viên mãn sung túc. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ sinh vào 2 ngày này, họ sẽ luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, bất kể làm việc gì cũng may mắn, thăng hoa. Chẳng may cuộc sống gặp nhiều trắc trở khó khăn thì cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này vừa tài giỏi vừa khiêm tốn. Họ luôn biết nắm bắt tốt cơ hội để đổi đời. Trước khi bước qua Tết Nguyên đán, cuộc sống của họ có nhiều biến động tích cực, từ giờ đến đầu năm sau may mắn nối tiếp may mắn, sự nghiệp dần ổn định kéo theo tài vận dồi dào. 

Những ngày tháng sau này không lo cơm áo gạo tiền và sẽ tận hưởng đời sống tinh thần ấm êm hạnh phúc. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh thì sẽ thăng hoa bất ngờ, và gặp được nhiều đối tác tiềm năng.

Ngày 12 và 15 Âm lịch 

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, luôn tự tin nhưng rất khiêm tốn, gần Tết Nguyên đán gặp nhiều may mắn, có thể trở thành đại gia vào năm 2021 - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 12 và 15 âm lịch thường sở hữu tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng và có vẻ ngoài ưa nhìn. Những người này được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, sau khi trưởng thành được nhiều người xung quanh chiếu cố hậu thuận nên dễ dàng gặt hái được thành công. 

Ngoài ra những người này còn sống khiêm tốn, biết kính trên nhường dưới, biết học hỏi những người tài giỏi và biết giúp đỡ những người yếu kém hơn. 

Tử vi học có nói, năm 2020 dù người khác có gặp khó khăn trắc trở thế nào nhưng những người sinh vào 2 ngày này sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Cụ thể từ giờ cho đến Tết Nguyên đán, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ thuận lợi và kéo theo mọi thứ xung quanh cũng thăng hoa theo. 

Đặc biệt, đầu năm 2021, những người này sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, có khả năng sẽ gầy dựng một sự nghiệp vững chắc ổn định vào năm sau. 

Ngày 23 và 27 Âm lịch 

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, luôn tự tin nhưng rất khiêm tốn, gần Tết Nguyên đán gặp nhiều may mắn, có thể trở thành đại gia vào năm 2021 - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào ngày 23 và 27 Âm lịch thường có tính cách hiền lành, dễ chịu và họ chỉ theo đuổi cuộc sống bình yên, không bon chen. Họ là những người tài giỏi, nghiêm túc trong công việc và có suy nghĩ logic, sáng tạo.

Trong cuộc sống, họ biết cách giao tiếp, có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người. Bước vào giai đoạn trung vận, đa số đều công thành danh toại, họ là người có chức có quyền và kiếm được rất nhiều tiền. 

Tử vi học có nói, trước bước qua Tết Nguyên đán 2021, cuộc sống của những người sinh vào 2 ngày này sẽ được nâng lên tầm cao mới, đặc biệt từ bây giờ cho đến hết năm 2020, cơ hội tốt đến liên tục, càng chăm chỉ càng thăng hoa rực rỡ, cuộc sống những năm sau này thập toàn thập mỹ khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, từ giữa năm 2021 trở đi cuộc sống thăng hoa như diều gặp gió, làm ăn đến đâu thành công đến đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Tiểu Lương (Theo Sohu) (Pháp luật và Bạn đọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem