Chủ đề nóng

Sinh viên Đại học Sài Gòn vang khúc hát tình nguyện

Chung Hiếu Thứ bảy, ngày 22/08/2015 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hòa chung không khí của chiến dịch mùa hè xanh trên các mặt trận, trong một tháng qua, hơn 450 sinh viên của trường Đại học Sài Gòn đã tiến hành chiến dịch quy mô cấp trường tại “mặt trận” TP.HCM và huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông. Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hoạt động ý nghĩa này.
Bình luận 0

Cái nắng bỏng rát giữa trưa hè tháng 8 đã làm chiếc áo xanh của bạn Thanh Trang ướt đẫm khi đang miệt mài dọn dẹp rác ở địa bàn quận 8. “Mùa hè xanh là chiến dịch tình nguyện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt cộng đồng, được chia sẻ, trải nghiệm nhiều vấn đề xã hội thú vị. Mỗi nơi tụi em đi qua đều có nhiều dấu ấn đẹp, các cô chú quý mến, xem như con cháu trong nhà”, Thanh Trang chia sẻ.

Các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh trao nhà tình bạn cho người nghèo – hoạt động Nhãn trà Xanh không độ đồng hành.

Anh Tào Hữu Đạt - Phó bí thư Đoàn trường, chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh Đại học Sài Gòn cho biết, trường đã xây dựng được 3 căn nhà tình bạn cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Ngoài ra, các chiến sĩ mùa hè xanh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội, như tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn và phân luồng giao thông, giúp người dân nâng cao ý thức giao thông, vệ sinh môi trường, thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng…

Vận động an toàn giao thông.

Theo anh Đạt, một tháng của chiến dịch là thời gian mà các chiến sĩ cống hiến sức trẻ và bầu nhiệt huyết cho cộng đồng, qua đó giúp các bạn sinh viên hòa nhập, thấu hiểu, chia sẻ với những khó khăn mà các em học sinh và người dân ở vùng sâu, vùng xa đang gặp phải. “Tôi cũng cảm ơn đến nhãn hàng Trà Xanh Không Độđã đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, góp phần làm nên thành công rực rỡ cho chiến dịch”, anh Đạt bày tỏ.

Trước đó, nhãn hàng Trà Xanh Không Độđã đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh với các bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương, chương trình tiếp sức mùa thi của trường Đại học Kiến Trúc…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem