Chủ đề nóng

Sốc: Đàn ông bán nude, diện váy ballet hồng diễu phố

Thứ ba, ngày 17/04/2012 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Không áo, không dép, thân hình cụ mịch, lông lá, Bob Carey - một người đàn ông trung tuổi ở Mỹ vẫn tự tin đi khắp thế giới trong bộ dạng bán nude, “phần dưới” được che chắn trong chiếc váy xòe ballet màu hồng nhạt.
Bình luận 0

Những ai không hiểu sẽ nghĩ Bob bị… dở hơi. Thế nhưng, thực chất, ông đang thực hiện dự án mang tên “Váy ballet”, nhằm gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư vú, đồng thời nhắc nhở cộng đồng nâng cao ý thức về căn bệnh này.

Ý tưởng nảy ra từ sau khi vợ ông mắc ung thư vú hồi năm 2003. Ông hi vọng, việc làm của ông sẽ khiến vợ mình cười nhiều hơn, lạc quan điều trị, đồng thời góp phần giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ.

Tới nay, ông Bob đã có hàng trăm bức ảnh, chụp tại rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Kể về một kỷ niệm khó quên của mình, ông Bob cho biết, đã có lần ông bị cảnh sát “hỏi thăm” trong bộ dạng kỳ quặc.

“Lần duy nhất cảnh sát hỏi tôi là khi tôi đang tới gần đàn ngựa. Cậu ta hỏi: ‘Ông có mặc gì bên trong không đấy?’, và rồi tôi đã chỉ cho cảnh sát xem chiếc quần bé ở trong váy. Sau đó, anh chàng nói: ‘Được rồi, tôi chỉ muốn kiểm tra thôi mà’”, ông Bob kể.

Được biết, tình hình sức khỏe hiện tại của bà Carey đã được cải thiện, dù vẫn phải tiếp tục hóa trị.

Tổng hợp

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem