Chủ đề nóng

SỐC: Hổ mang chúa kịch độc chui vào xe máy

Vân Long Thứ năm, ngày 12/07/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ xe đã phải nhờ tới chuyên gia địa phương sau khi phát hiện rắn hổ mang chui từ trong xe ra, bạnh cổ và định phun nọc độc tấn công.
Bình luận 0

Video rắn hổ mang kịch độc chui từ trong xe ra.

Một lái xe máy ở Ấn Độ khi tới gần chiếc “chiến mã” của mình thì bất ngờ phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa dài khoảng 5 foot (152,4 cm). Đây là một loài rắn kịch độc có khả năng tấn công nguy hiểm bằng cách phun nọc độc từ xa.

Rất nhiều người hiếu kỳ sau đó đã tới xem, mọi người đã phải gọi cho một chuyên gia về rắn ở địa phương. Chand Pasha, chuyên gia bắt rắn đã phải mất gần 1 tiếng đồng hồ để gỡ con rắn ra khỏi xe và thả con vật này trở lại tự nhiên.

Con rắn hổ mang chui vào xe máy.

Nagesh Prasad, một người chứng kiến vụ việc cho biết, con rắn có thể đã chui vào xe qua hốc mở nhỏ ở phía sau. Sau đó nó đã bị mắc kẹt và không thể thoát ra được.

The Pasha, các loài rắn có xu hướng trú ẩn trong xe máy khi những phương tiện này để ở ngoài trời trong mùa mưa.

Đây cũng là lời cảnh báo cho các chủ xe máy, không nên để ở ngoài trời vào mùa mưa hay gần những nơi bụi rậm. Nếu không xe máy sẽ có thể trở thành nơi trú ẩn lý tưởng của những loài vật nguy hiểm như rắn. Trước khi đi xe cũng cần kiểm tra kỹ xem có con vật nào trú ngụ trong đó hay không.

Honda SH vẫn đội giá cao ngất, sẽ trường sinh?

Honda SH hiện vẫn đang đội giá cao với giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất cả chục triệu đồng, bất chấp trước SH...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem