Chủ đề nóng

Sốc khi phát hiện bí mật kinh hoàng trên cây thông noel

Minh Nhật Thứ hai, ngày 16/12/2019 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Mỹ đã bị sốc khi phát hiện những cục u trông bề ngoài khá giống quả thông hoặc quả óc chó nhưng thực ra lại là các bọc chứa hàng trăm quả trứng bọ ngựa đang chờ ngày nở.
Bình luận 0

Cây thông giáng sinh có thể ẩn chứa bí mật kinh hoàng.

Khi phát hiện cây thông giáng sinh với những cục u màu nâu trông như quả thông đáng yêu lại là "một quả bom hẹn giờ" của những con côn trùng di chuyển cực nhanh và đáng sợ, bất cứ ai cũng sẽ rùng mình.

Bọc trứng bọ ngựa trên cây thông noel

Molly Kreuze, đến từ Springfield, Virginia ở Mỹ, đã bị sốc khi thấy cây thông giáng sinh của mình đã mang hàng trăm con bọ ngựa vào nhà. Cô thấy chúng bò lên tường, trần nhà, thậm chí trong phòng tắm và phòng ngủ. Những chiếc bọc chứa khoảng 200 quả trứng bọ ngựa còn mọc khắp các nhánh thông.

May mắn thay, Molly là một bác sĩ thú y và cô biết cách trị bọn bọ ngựa.

Bọ ngựa

Bọ ngựa có thể dài tới 6 inch, theo National Geographic. Và loài côn trùng này, thường có màu nâu hoặc màu xanh lá cây, rất khó để phát hiện trên cây giáng sinh và các loại cây khác trong nhà.

Một người đàn ông khác, ông bố Daniel Reed đã cảnh báo các hộ gia đình về mối đe dọa bọ ngựa trên cây thông noel.

Anh viết: "Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một bọc trứng có kích thước tương tự và giống quả óc chó trên cây Giáng sinh của bạn, đừng băn khoăn, hãy cắt cành cây và ném ra vườn. Đây là 100-200 quả trứng bọ ngựa. Nhà chúng tôi đã có hai bọc trứng trên cây trong năm nay. Đừng để chúng vào trong nhà, vì chúng sẽ nở và chết đói!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem