Chủ đề nóng

Sốc khi phát hiện điện thoại bạn trai tràn ngập ảnh nude của người yêu cũ

Thanh Trâm (The Sun) Thứ năm, ngày 13/06/2019 09:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi trước đó đã có vài mối tình nhưng đến 90% toàn bị ‘cắm sừng’ và chính anh là người chữa khỏi vết thương lòng cho tôi.
Bình luận 0

Điện thoại anh tràn ngập ảnh nude của người yêu cũ nhưng anh vẫn không mảy may xin lỗi tôi một câu (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 26 tuổi còn bạn trai 28. Chúng tôi mới quen nhau được hai tháng nhưng có vẻ cả hai rất hợp tính nhau. Sâu thẳm trong trái tim, tôi đã nhận định anh là chồng mình nhưng mọi chuyện không được suôn sẻ như tôi nghĩ.

Tôi trước đó đã có vài mối tình nhưng đến 90% toàn bị ‘cắm sừng’ và chính anh là người chữa khỏi vết thương lòng cho tôi. Anh nói anh khác họ và sẽ làm tôi hạnh phúc.

Chúng tôi cùng nhau đi chơi, xem phim, đi dạo phố và ôm nhau ngủ mỗi đêm. Tôi cảm thấy mình đang trên thiên đường tình yêu và anh chính là bạch mã hoàng tử của đời mình.

Một hôm cả hai đang ngồi nói chuyện với nhau, tôi gửi cho anh những hình chụp trước đó của mình và anh nói chúng rất đặc biệt và rằng “Anh yêu cả con người trước đó của em”.

Tôi mỉm cười trong hạnh phúc và muốn anh cho tôi xem ảnh anh trong điện thoại. Nhưng ảnh anh chẳng thấy đâu mà thay vào đó là ngập tràn ảnh nude của cô người yêu cũ.

Tôi đứng hình mất vài giây và sau đó quay sang hỏi anh đây là cái gì.

Anh nói chụp nó từ rất lâu rồi nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao đến giờ anh vẫn chưa xóa chúng. Tôi nói bức ảnh này không xứng đáng để chúng tôi cãi nhau, anh cũng nói vậy và cả hai kết thúc cuộc trò chuyện trong giận dữ.

Tôi đã nhắn tin cho anh ấy rất nhiều kể từ chuyện đó nhưng anh không hề mảy may nhắn lại lấy một câu. Đã bốn ngày trôi qua, liệu anh đang cần thời gian để suy nghĩ lại mối quan hệ của chúng tôi? Hay anh cũng như những mối tình trước đó của tôi?

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Anh không hề hay biết tôi luôn chụp ảnh trong tình trạng không mảnh vải che thân

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem