Chủ đề nóng

SỐC: Ronaldo là người đồng tính

Thứ bảy, ngày 16/03/2013 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Mới đây các CĐV của Ronaldo đã bị sốc khi trang Facebook cá nhân của ngôi sao người Bồ Đào Nha đăng tải thông điệp “Tôi là gay”!
Bình luận 0
 

Là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất làng túc cầu, là biểu tượng cho vẻ đẹp nam tinh, mạnh mẽ và cuốn hút với phái đẹp, ngôi sao của Real Madrid đích thức là thần tượng của dân đồng tính trên toàn thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa anh là “gay”.

Bởi thế thông tin ngôi sao người Bồ tự nhận mình là đồng tính trên trang Facebook cá nhân khiến những ai yêu mến cầu thủ này sốc thực sự.

Theo Telegraf Sport, hực ra đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn của Ronaldo. Chính xác hơn tài khoản xã hội của ngôi sao có tới 55 triệu người theo dõi, đã bị hacker xâm nhập trái phép và đã đưa thông điệp bôi nhọ CR7 lên Avata. Dù vậy thông tin đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi được Ronaldo khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Việc các tài khoản xã hội như Facebook, Twitte của những ngôi sao đình đám như Ronaldo bị hacker chuyên nghiệp tấn công, bôi xấu vốn chẳng phải là chuyện hiếm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem