Chủ đề nóng

SỐC: Xe đạp vàng giá 7,6 tỷ đồng, đắt hơn cả Ferrari

Văn Biên Thứ ba, ngày 29/05/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe đạp mạ vàng với giá đắt hơn cả siêu xe hơi Ferrari thực sự chỉ phù hợp với các cư dân siêu siêu giàu.
Bình luận 0

Video chiếc xe đạp mạ vàng đắt hơn cả siêu xe Ferrari.

Chiếc xe đạp mạ vàng 24 cara do công ty Goldgenie tại London (Anh) chế tác là một trong những vật phẩm xa xỉ nhất trên thế giới hiện nay.

Chiếc xe đạp mạ vàng của Goldgenie.

Mẫu xe của Goldgenie có giá bán lên tới 250.000 bảng (7,6 tỷ VNĐ), đáng giá hơn cả loại siêu xe đắt đỏ Ferrari, thực sự là một trong những đồ chơi độc đáo của các cư dân siêu siêu giàu.

Hầu như các bộ phận trên xe đều được mạ vàng 24 cara.

Frank Fernando, Giám đốc Goldgenie, cho biết, chiếc xe giống như một tác phẩm điêu khắc ấn tượng nhất trên thế giới. Xe hầu như đều được mạ vàng, bao gồm cả bánh xích, tay cầm và nan hoa.

Tay cầm xe cũng được mạ vàng.

Điều đó đủ cho thấy độ xa xỉ của chiếc xe đạp này như thế nào. Để tăng thêm phần đắt giá, ngoài chất liệu vàng mẫu xe đạp này còn được nạm thêm kim cương hoặc có thể bất cứ thứ gì nếu như bất kỳ người mua nào yêu cầu.

Nan hoa mạ vàng.

Nhông xích cũng mạ vàng.

Đây thực sự là xa xỉ phẩm mà làng chơi xe ở nhiều nơi chưa thấy xuất hiện. Nếu ở Việt Nam, một chiếc xe máy Honda Dream II chưa đổ xăng hay dàn xe Dream biển tứ quý được phát giá bằng xe ôtô Camry cũng đủ làm xôn xao, thì không biết xuất hiện những mẫu xe như chiếc xe đạp này sẽ khiến cảm giác của dân chơi xe ra sao nữa.

Video: Môtô lắp động cơ phản lực, bắn như tên lửa trên đường

Chiếc xe gắn động cơ phản lực khởi động phun lửa dữ dội, có vận tốc tối đa 322 km/h, bứt phá lên 96,5 km/h chỉ trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem