Chủ đề nóng

Soi hai môtô mạ vàng giá hơn 4 tỷ đồng của đại gia Phúc XO

Văn Biên Thứ năm, ngày 28/02/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai mẫu môtô Honda và Harley-Davidson được Phúc XO chi tiền tỷ để dát vàng và được thuê bảo vệ cẩn thận 24/24.
Bình luận 0

Phúc XO, biệt danh của một dân chơi Sài Gòn, đang làm làng xe hai bánh ở Việt Nam “kinh ngạc” bởi độ chịu chi và chịu chơi vào những mẫu môtô hàng khủng. Không chỉ vung tay mạnh để tậu “hàng độc” môtô bánh không trục từ nước ngoài với 2 chiếc có giá 10 tỷ VNĐ, Phúc XO còn đang sở hữu các mẫu môtô mạ vàng vô cùng đắt đỏ.

Đại gia Phúc XO bên mô tô Honda mạ vàng của mình.

Cách đây chưa lâu, Phúc XO tiết lộ anh đã bỏ ra hơn 500 triệu VNĐ để mua vàng và sau đó thuê thợ độ dát vàng cho 3 mẫu môtô. Trong đó 2 mẫu xe đã được hoàn thành và đưa về nhà của Phúc XO. Một chiếc từ hãng Honda sau khi dát vàng có trị giá lên đến 1,5 tỷ VNĐ, còn một chiếc thuộc hãng Harley-Davidson sau khi mạ vàng có lên đến 2,7 tỷ VNĐ. Như thế, chỉ nguyên hai chiếc xe này đã có giá 4,2 tỷ VNĐ.

Chiếc Harley-Davidson mạ vàng giá 2,7 tỷ VNĐ.

Cũng mới đây, Phúc XO còn bật mí về khả năng tài chính dồi dào của mình. Không những chi cả “núi tiền” tậu và độ các môtô hàng khủng của mình. Tay chơi này còn thuê bảo vệ canh gác các “báu vật” hai bánh của mình cả ngày lẫn đêm vừa để phòng mất trộm, vừa để bảo vệ xe không bị trầy xước bởi những người thăm quan hiếu kỳ.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh về hai mẫu môtô mạ vàng này của đại gia Phúc XO:

CHOÁNG: Môtô hàng khủng độ động cơ Lexus V-8, 300 mã lực

Sức mạnh của xe đến từ “trái tim” Lexus 3UZ-FE V-8, sản sinh công suất khủng khiếp chạy lượn trên phố khiến người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem