Chủ đề nóng

“Soi” hình xăm của nam thanh, nữ tú Hà thành ở bể bơi

Hạ Vũ Thứ ba, ngày 23/06/2015 13:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các “bóng hồng” Hà Nội thường xăm hình nhỏ ở các vị trí gợi cảm như eo, vai, gáy…
Bình luận 0

Nếu như trước đây, hình xăm thường bị mặc định là dành cho những thành phần cá biệt của xã hội thì giờ đây, xăm mình đã là bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Lướt qua các bể bơi ở Hà Nội, dễ nhận thấy các chàng trai và cả những cô gái đã thoải mái hơn rất nhiều khi khoe ra những hình xăm rải rác trên khắp cơ thể.

Một cô gái Hà Nội khoe hình xăm dreamcatcher trên bắp tay

Hầu hết các chàng trai đều sở hữu hình xăm khá lớn với các hình tribal (hình xăm họa tiết kiểu thổ dân) hay các họa tiết liên quan tới các tích cổ của châu Á. Trong khi đó, các thiếu nữ trẻ thường lựa chọn cho mình hình xăm nhỏ, với cách đi nét nhỏ, tinh tế như hình xăm hoa bồ công anh, hình xăm cung hoàng đạo, chữ cái… dọc những vị trí gợi cảm trên cơ thể như gáy, eo, vai…

Tuy nhiên, cũng có một số “bóng hồng” Hà Nội sẵn sàng chịu chơi với những hình xăm lớn, phủ kín bắp tay, gây ấn tượng mạnh và nổi bật trên làn da trắng. Những hình xăm nghệ thuật này tạo nên một bức tranh toàn cảnh hoàn toàn khác lạ của giới trẻ ngày nay, phần nào cho thấy sự “lên ngôi” của thú chơi mới đầy cá tính và thời trang này. 

Các cô gái trẻ thường thích hình xăm nhỏ, ở vai, gáy...

Hình xăm hoa bồ công anh tinh tế nổi bật trên làn da trắng của thiếu nữ Hà Nội

Phái mạnh sở hữu những hình xăm lớn hơn. 

Xăm mình đã trở thành một thú chơi được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích

Ảnh: Hồng Phú
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem