Chủ đề nóng

Soi mẫu Bentley EXP 10 Speed ​​6 mới

Bạch Dương Thứ tư, ngày 29/04/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bentley mang tới triển lãm Thượng Hải Motor Show tại Trung Quốc xe khái niệm Bentley EXP 10 Speed ​​6 mới.
Bình luận 0

Bentley mang tới triển lãm Thượng Hải Motor Show tại Trung Quốc xe khái niệm Bentley EXP 10 Speed 6 mới, chiếc xe sẽ được sử dụng như là một mẫu xe độc lập mới, giá tương lai của chiếc xe mới sẽ là tương đương với mẫu Bentley Continental GT.


Xe khái niệm EXP 10 Speed ​​6 mới vẫn giữ nguyên phong cách của gia đình Bentley

Nguồn tin cho biết, chiếc xe sẽ được hoàn thành mọi công đoạn trong mùa hè này để chuẩn bị bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.


Mẫu xe Bentley mới tiếp tục mang lại cảm giác sang trọng, kiêu sa

Xe khái niệm EXP 10 Speed 6 mới vẫn giữ nguyên phong cách của gia đình Bentley, cửa lưới tản nhiệt dạng tổ ong. Hình dáng tổng thể của chiếc xe mới khá tương đồng với Bentley Continental GT, nhưng các hiệu ứng hình ảnh nhỏ gọn hơn so với Continental GT.

Trong cuộc khảo sát của Bentley cho thấy, những phản ứng tích cực từ một số khách hàng tiềm năng đối với chiếc xe mới rất tích cực. Những khách hàng này đều phản ánh hy vọng giữ lại đầy đủ kiểu dáng xe khái niệm.

Giá tương lai của chiếc xe mới sẽ là tương đương với mẫu Bentley Continental GT

Về thiết kế nội thất, xe hơi sang trọng Bentley tiếp tục mang lại cảm giác sang trọng, kiêu sa, trung tâm điều khiển không mấy thay đổi so với mẫu tiền nhiệm. Ngoài ra, mẫu xe mới còn được trang bị một màn hình đa phương tiện lớn hơn, tay lái cũng được thiết kế hoàn toàn mới, phong cách đơn giản sang trọng hơn.

Xe khái niệm EXP 10 Speed 6 mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp W12 6.0T, đạt công suất tối đa khoảng 434kW (590PS) và mô-men xoắn đỉnh 720Nm. Tuy nhiên, theo Giám đốc điều hành Bentley Wolfgang Drheimer cho biết, chiếc xe mới sẽ thực hiện một số cải tiến thiết kế mặt trước và cạnh sường, làm cho chiếc xe mới trông hoàn hảo ở mọi góc độ.

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem