Chủ đề nóng

sớm tối

 • Sau "thất bát", vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu giờ ra sao?

  Sau "thất bát", vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu giờ ra sao?

  Bị lừa mất trắng toàn bộ khối tài sản lớn vào một vụ làm ăn kinh doanh, Cẩm Vân bị suy sụp. Nhưng rồi vợ chồng chị buộc phải gạt nước mắt quyết tâm đứng dậy làm lại từ đầu, cũng bằng một cuộc kinh doanh mới…
 • Ỷ lại

  Ỷ lại

  (Dân Việt) - Hôm về làng, ngồi trò chuyện với một lão nông tri điền, ông ấy bảo tôi: Một lần xem TV, tôi thấy có một lãnh đạo nói dân bây giờ có thói quen ỷ lại. Tôi nghe và rất không bằng lòng với nhận xét ấy. Ôi dào, chả là cái tết trước xã được nằm trong diện nghèo đói, mỗi hộ được mấy trăm nghìn ăn tết.
 • Cảm động chú chó tuyệt thực tới chết vì nhớ chủ

  Cảm động chú chó tuyệt thực tới chết vì nhớ chủ

  Dân Việt - Một chú chó ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã chết vì không ăn, không uống nhiều ngày liền sau khi bà chủ 88 tuổi qua đời.
 • Tâm sự của người phụ nữ Lô Lô có H vượt qua số phận

  Tâm sự của người phụ nữ Lô Lô có H vượt qua số phận

  (Dân Việt) - Một mái nhà tường trình "ấm đông, mát hạ", một người chồng khỏe mạnh biết yêu thương vợ và những đứa con xinh xắn, đó là mơ ước bình dị nhưng cháy bỏng của những thiếu nữ Lô Lô đến tuổi cập kê ở xứ sở "mở cửa gặp đá" này.
 • Đàn ông nghiện ăn cơm nhà là... bất tài?

  Đàn ông nghiện ăn cơm nhà là... bất tài?

  Nhiều chị em phụ nữ sôi nổi bàn luận về chuyện chồng chịu khó về nhà ăn cơm. Nhiều người có chồng chăm chỉ ăn cơm nhà cảm thấy mệt mỏi, cho rằng đó là người chồng bất tài, không kiếm ra tiền.
 • Làng nghèo còn đeo thất học

  Làng nghèo còn đeo thất học

  (Dân Việt) - Thôn Phước Long, thuộc xã Tân Hòa, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu có gần 200 hộ gia đình gần như kiệt quệ vì nghèo đói, kéo theo đó là ô nhiễm môi trường và thất học