Chủ đề nóng

Sơn La: Khắc phục hậu quả các tuyến đường giao thông sau mưa lũ

Hà Hoàng Thứ năm, ngày 06/09/2018 13:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mưa lũ những ngày qua đã làm các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, đường liên xã, liên bản trên địa bàn tỉnh Sơn La bị sạt lở nghiêm trọng, gây cản trở giao thông.
Bình luận 0

 Trận mưa lũ vừa qua đã làm hàng nghìn mét khối đất, đá từ ta luy dương sạt lở xuống Quốc lộ 37 từ huyện Bắc Yên đi TP. Sơn La làm Quốc lộ 37 bị cô lập. Hiện nay các cơ quan chức năng huy động lượng xe, máy lớn để thông tuyến, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Mưa lớn làm các tuyến đường liên xã, liên bản trên địa bàn tỉnh Sơn La bị hư hỏng nặng.

Người dân và chính quyền địa phương khắc phục giao thông các tuyến đường, một số điểm sạt lở bằng cách làm cầu tạm cho người dân đi lại.

Các phương tiện máy móc được cơ quan chức năng huy động đến hiện trường để khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Phụ huynh cùng các thầy, cô giáo Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tà Hộc, Trường Tiểu học Tà Hộc, huyện Mai Sơn dọn dẹp bùn đất trong sân trường.

 Mưa lũ làm tuyến tỉnh lộ 110  giữa xã Tà Hộc với huyện Mai Sơn bị chia cắt. Hiện nay công tác khắc phục, sửa chữa đang được cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương.

Các chiến sỹ bộ đội, công an, đoàn viên thanh niên giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau lũ.

Cây cầu tre được chính quyền địa phương và người dân dựng lên để phục vụ quá trình đi lại và vận chuyển hàng hóa đến các bản bị cô lập sau lũ.

 Nhiều tuyến đường tỉnh lộ, liên xã, liên bản bị sạt lở, chia cắt... cũng được các cơ quan chức năng huy động tối đa nguồn lực, vật lực, để khắc phục sửa chữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem