Chủ đề nóng

Sòng bạc cũ của ông Trump sắp bị cho nổ tung

Nguyễn Thái - Guardian Thứ năm, ngày 17/12/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự kiện được tổ chức ở thành phố mà ông Trump từng "công khai chế giễu". Người chiến thắng sẽ có quyền ấn nút cho nổ tung sòng bạc cũ của ông Trump.
Bình luận 0

Sòng bạc cũ của ông Trump sẽ bị cho nổ tung vào tháng tới. Ảnh: AP

Tờ Guardian hôm 16/12 đưa tin, một trong các sòng bạc cũ của ông Trump tại thành phố Atlantic, bang New Jersey, Mỹ, sẽ bị cho nổ tung vào tháng tới và nếu bỏ ra khoản tiền lớn nhất trong cuộc đấu giá, người chiến thắng sẽ được ấn nút kích nổ. 

Sự kiện cho nổ tung sòng bạc cũ của ông Trump, sẽ là hoạt động gây quỹ cho câu lạc bộ Boys & Girls. Thị trưởng thành phố Atlantic kỳ vọng sự kiện này sẽ quyên góp được số tiền khoảng 1 triệu USD. 

Khai trương năm 1984, sòng bạc cũ của ông Trump đóng cửa năm 2014 và ở trong tình trạng hư hỏng nặng, buộc phải phá dỡ một phần vào đầu năm nay. Phần còn lại sẽ bị cho nổ tung vào ngày 29/1 năm sau. 

"Một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng của thành phố Atlantic đã diễn ra tại đây, nhưng ông Trump lại công khai chế giễu thành phố này, nói rằng ông ấy đã kiếm được nhiều tiền ở đây nhưng rồi mọi thứ tan biến hết", Marty Small, thị trưởng thành phố Atlantic, nói. "Tôi muốn sử dụng việc phá hủy sòng bạc này để gây quỹ từ thiện", ông Small nói thêm. 

Câu lạc bộ Boys & Girls đã thuê một công ty đấu giá chuyên nghiệp để mời thầu từ ngày 17/12/2020 đến ngày 19/1/2021. Khi những giá thầu cao nhất được tiết lộ, một cuộc đấu giá trực tiếp sẽ xác định người chiến thắng. Boys & Girls là câu lạc bộ cung cấp các chương trình giải trí, giáo dục và đào tạo nghề nghiệp sau giờ học và mùa hè cho trẻ em và thanh thiếu niên thành phố Atlantic. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem