Chủ đề nóng

sóng điện thoại

 • Nuôi cá tầm khổng lồ giữa đại ngàn

  Nuôi cá tầm khổng lồ giữa đại ngàn

  Giữa đại ngàn Hoàng Liên, những con cá tầm dài cả mét, nặng bằng người trưởng thành vùng vẫy trong làn nước trong vắt, mang theo ước mơ làm giàu của chàng thanh niên 9X.
 • Gian nan gieo chữ trong mùa dịch Covid-19 nơi vùng cao Sơn La

  Gian nan gieo chữ trong mùa dịch Covid-19 nơi vùng cao Sơn La

  Cũng giống như nhiều xã vùng cao khác trong tỉnh, ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, Sơn La) không có điều kiện triển khai giải pháp học trực tuyến, online. Việc củng cố kiến thức, học tập và trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh gặp rất nhiều khó khăn.
 • Đường hầm quay ngược thời gian bí ẩn ở Trung Quốc

  Đường hầm quay ngược thời gian bí ẩn ở Trung Quốc

  Con đường hầm ở Quý Châu, Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện thông tin cho rằng những người đi qua con đường này có thể quay ngược lại thời gian.
 • Venezuela chìm trong bóng tối: Cao tốc thành nơi thu sóng điện thoại

  Venezuela chìm trong bóng tối: Cao tốc thành nơi thu sóng điện thoại

  Đường cao tốc ở thủ đô Caracas, Venezuela, trở thành một trong những điểm nóng tập trung người dân vì đây là một trong những nơi hiếm hoi bắt được sóng điện thoại.
 • Làng xếp hàng... hứng sóng điện thoại

  Làng xếp hàng... hứng sóng điện thoại

  Không có điện lưới quốc gia, sóng điện thoại, đường giao thông và trạm y tế nên người dân làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh (Bình Định) gần như bị cô lập với bên ngoài. Để tháo gỡ khó khăn, cả làng phải cùng nhau xẻ núi mở đường, bỏ tiền túi mua máy phát điện với mong muốn cuộc sống thay đổi.
 • Bi hài chuyện 1m2 đất, cả chục người “tranh” hứng sóng điện thoại

  Bi hài chuyện 1m2 đất, cả chục người “tranh” hứng sóng điện thoại

  Để liên lạc với người thân bằng điện thoại, người dân làng Canh Tiến phải tìm về khoảng đất trống rộng khoảng 1m2 ở khu vực Suối Chùa. Chỗ có sóng điện thoại, người dân đến đông nên cỏ mọc không nổi, nhiều lúc, do giành sóng điện thoại nên cũng xảy ra việc cãi vã.
 • Khi người Việt đi máy bay

  Khi người Việt đi máy bay

  Sân bay đích thực là cái chợ quê, máy bay thì trở thành nhà trẻ và xe buýt công cộng.
 • Cuộc sống mới ở bản Rào Tre

  Cuộc sống mới ở bản Rào Tre

  Là tộc người được phát hiện từ năm 1992, sống lạc hậu trong các hang đá bằng việc hái lượm, săn bắt là chủ yếu, với sự giúp đỡ của các cấp các ngành - đặc biệt là Bộ đội Biên - người Chứt thuộc bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã an cư và có cuộc sống mới.
 • Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Nghe tin được phân công đi dạy ở xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, nhiều người đã tính quay về. Vậy mà vẫn có những thầy cô giáo nhiệt tình, kiên trì bám trụ ở mảnh đất không đường, không điện, không sóng điện thoại này...
 • Hà Nội: Bắt giám đốc công ty buôn bán thiết bị cấm

  Hà Nội: Bắt giám đốc công ty buôn bán thiết bị cấm

  Trong số này có gần 300 thiết bị thuộc mặt hàng cấm, gồm thiết bị phá sóng điện thoại và sóng wifi; thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại; các loại camera ngụy trang; thiết bị định vị; công cụ hỗ trợ; trang thiết bị quân dụng…