Chủ đề nóng

sóng ngày

 • Những cảm xúc mưa trong “Câu chuyện âm nhạc”

  Những cảm xúc mưa trong “Câu chuyện âm nhạc”

  Sau thành công của số đầu tiên phát sóng ngày 11.5 thu hút sự quan tâm của hơn 1.000 khán giả tại sân khấu cùng đông đảo khán giả xem trực tiếp qua truyền hình, Câu chuyện Âm nhạc phiên bản mới sẽ tiếp tục đến với khán giả vào ngày 8.6 với chủ đề “Mưa”.
 • Thanh Hằng - Trấn Thành gây xôn xao với “Bản tình ca”

  Thanh Hằng - Trấn Thành gây xôn xao với “Bản tình ca”

  Sau khi chính thức lên sóng ngày 30.8, clip chuyện tình “tam sao thất bản” của nàng giám khảo Top Model 2013 và MC của Giọng hát Việt nhí không chỉ gây xôn xao cộng đồng mạng, mà còn lọt vào “mắt xanh” của khá nhiều sao Việt.
 • Lý Nhã Kỳ duyên dáng trên kênh thời trang nổi tiếng thế giới

  Lý Nhã Kỳ duyên dáng trên kênh thời trang nổi tiếng thế giới

  Dân Việt - Duyên dáng, cá tính, tự tin, đó là những gì cảm nhận ở Lý Nhã Kỳ sau khi cô xuất hiện trên một đoạn video dài gần 3 phút được phát sóng ngày hôm qua trên kênh Fashion TV, kênh truyền hình về thời trang nổi tiếng toàn cầu.
 • Venezuela yêu cầu Obama “ngừng âm mưu thủ tiêu”

  Venezuela yêu cầu Obama “ngừng âm mưu thủ tiêu”

  Theo quyền Tổng thống Maduro, mục đích của kế hoạch thủ tiêu trên là tạo ra một cuộc đảo chính và thông tin này đến từ "một nguồn rất đáng tin cậy".
 • Thí sinh Next Top Model làm duyên bên... mèo

  Thí sinh Next Top Model làm duyên bên... mèo

  Dân Việt - Làm duyên bên những chú mèo lông xù đáng yêu, các thí sinh của Vietnam's Next Top Model gây ấn tượng cho ekip chụp hình và người xem.
 • “Thư giãn cuối tuần” ngày càng tục!

  “Thư giãn cuối tuần” ngày càng tục!

  (Dân Việt) - “Thư giãn cuối tuần” sau gần 100 số phát sóng cho thấy một điều: Kịch bản hài ngày càng dễ dãi và thiếu sức hấp dẫn. Thậm chí trong mấy số gần đây, có nhiều tiểu phẩm thể hiện sự tục tĩu đến mức phản cảm.
 • Màn lột áo thoát y của Got Talent bị "tuýt còi"

  Màn lột áo thoát y của Got Talent bị "tuýt còi"

  Dân Việt - Cơ quan quản lý truyền thông của Anh vừa chính thức vào cuộc điều tra xử lý vụ thoát y gây phẫn nộ của Britain's Got Talent phát sóng ngày 31.3 trên kênh ITV1.
 • Nghe Giáo sư Xoay hát "Lương mềm cuối năm"

  Nghe Giáo sư Xoay hát "Lương mềm cuối năm"

  Dân Việt - Bài hát được Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng cùng hai đồng nghiệp tại FPT thể hiện, theo giai điệu bài hát Obladi Oblada quen thuộc của ban nhạc The Beatles.
 • Hậu trường "độc" của Vietnam’s next top model

  Hậu trường "độc" của Vietnam’s next top model

  Dân Việt - Sau nhiều ngày tập luyện căng thẳng và trải qua vòng thử thách với đôi giày móng ngựa độc đáo, 15 thí sinh đã xuất sắc tiếp tục đi sâu vào trong, họ sẽ cùng sống trong “ngôi nhà chung”.
 • Ca sĩ Mỹ Linh trò chuyện về album mới

  Ca sĩ Mỹ Linh trò chuyện về album mới

  (Dân Việt) - Trong chương trình "Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật" phát sóng ngày 31.7 trên VTV1, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Mỹ Linh và nghe chị chia sẻ về album "Một ngày".