Chủ đề nóng

Sư tử trèo lên đùi tài xế ngồi

Quang Minh – Daily Mail Thứ sáu, ngày 29/01/2016 12:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều chưa từng xảy ra với nhân vật trong đoạn video khi một con sư tử cái nhảy lên đùi và ngồi yên vị trên người tài xế.
Bình luận 0

Đoạn phim được quay ở Công viên Jugomaro Predator ở Groblersdal, Mpumalanga, Nam Phi. Con sử tử cái mang tên Laylie.

Trong phim, con dã thú nhảy chồm lên người tài xế. Ông vẫn rất bình tĩnh trước cử chỉ “thân mật” thái quá của con sư tử. Sau vài lần cố gắng len người lên chiếc xe chật hẹp, người tài xế cũng giúp đỡ để con sư tử đạt được ý nguyện của mình: ngồi yên vị trên đùi tài xế.

Người tài xế nói trong đoạn video: “Mày béo quá đấy!” khi sư tử Laylie trèo qua người ông để trườn sang bên kia chiếc xe. Người đàn ông là công nhân tại công viên đã nhẹ nhàng nói với Laylie rằng sẽ cho nó đi dạo một vòng khi con sư tử gầm lên những tiếng ghê rợn.

Con báo cheetah trèo lên xe jeep chở du khách đang thám hiểm khu dự trữ Masai Mara.

Đây không phải là lần đầu tiên thú dữ tiếp xúc rất gần gũi với con người đến vậy. Tháng 7.2015, một du khách đã đối mặt trực diện với một con báo cheetah. Con báo này trèo lên xe jeep ông đang ngồi khi thám hiểm khu dự trữ Masai Mara ở Kenya.

Một người bạn là David Horsey đã ghi lại khoảnh khắc tiếp cận rất gần giữa con người và con báo. David, 62 tuổi, đến từ Mombasa, Kenya nói: “Cả đời tôi chưa bao giờ chứng kiến điều nào tương tự!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem