Chủ đề nóng

Ba Lan: Tặng quà Giáng sinh cho sư tử, hươu, khỉ...

Phương Đăng (theo Telegraph) Thứ tư, ngày 23/12/2015 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ khỉ, vẹt cho tới sư tử, hươu cao cổ… ở vườn thú Gdansk-Oliwa (Ba Lan) đều được nhận những món quà giáng sinh đặc biệt, theo đúng sở thích của chúng.
Bình luận 0

Chú sư tử con tò mò vờn món quà giáng sinh.

Giáng sinh đã đến sớm với các loài động vật trong vườn thú Gdansk-Oliwa khi như con người, chúng cũng được nhận những món quà xinh xắn. Mỗi con vật được tặng một hộp quà được bọc cẩn thận. Bên trong là món khoái khẩu của chúng. Những con vật sẽ bóc quà để thưởng thức quà giáng sinh đặc biệt.

Hươu cao cổ ngắm nghía món quà của mình

“Những bất ngờ được giấu trong các gói quà. Bên trong là các loại thực phẩm khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị của từng loài”, ông Andrzej Gutowski ở vườn thú Gdansk-Oliwa chia sẻ.

 Chồn đất Châu Phi được tặng bánh mì trắng, vẹt thì được các loại hạt trong khi những món khoái khẩu của hươu cao cổ được đặc biệt treo trên một cây giáng sinh.

Chú khỉ cặm cụi bóc quà.

Người huấn luyện thú Daria Zwierzchowska chia sẻ: "Hôm nay, nhân dịp Giáng sinh, các loài vật của chúng tôi đã được nhận quà của chúng. Những món quà cũng bao gồm các loại trái cây mà chúng không được ăn hàng ngày như dứa, dừa và bơ"

Chú sư tử ngậm món quà giáng sinh.

 Trong khi đó, ông Gutowski chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không tặng sư tử các loại hạt, nó sẽ chẳng thèm đếm xỉa. Chúng sẽ nhận được món quà là những tảng thịt thơm phức”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem