Sữa Cô Gái Hà Lan khẳng định "không liên quan" đến Công ty cổ phần sữa Hà Lan

Liên Phương Thứ tư, ngày 21/12/2022 16:42 PM (GMT+7)
Thông tin về việc “Khởi tố hình sự vụ án Công ty cổ phần sữa Hà Lan sản xuất sữa bột kém chất lượng” được đăng trên 1 số phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) - Nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan - khẳng định, không liên quan gì đến doanh nghiệp này...
Bình luận 0
Sữa Cô Gái Hà Lan khẳng định "không liên quan" đến Công ty cổ phần sữa Hà Lan - Ảnh 1.

Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam (gọi tắt là công ty FrieslandCampina Việt Nam) thuộc Tập Đoàn Royal FrieslandCampina Hà Lan.

Theo đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV), Công ty Cổ phần (CP) sữa Hà Lan là một công ty Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 335 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

"Công ty này hoàn toàn không liên quan đến Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cũng như thương hiệu Cô Gái Hà Lan của chúng tôi", đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam, khẳng định.

Theo đó, Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam (gọi tắt là công ty FrieslandCampina Việt Nam) thuộc Tập Đoàn Royal FrieslandCampina Hà Lan. 

FrieslandCampina Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa nước mang thương hiệu Cô Gái Hà Lan, sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady, sữa công thức Friso, sữa chua uống Yomost, thức uống dinh dưỡng Fristi, sữa đặc và kem đặc Hoàn Hảo, Trường Sinh và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp. 

Với hơn 150 năm lịch sử trên toàn cầu và 27 năm có mặt tại Việt Nam, FrieslandCampina luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng, FrieslandCampina hoàn toàn ủng hộ các cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm pháp luật của công ty CP Sữa Hà Lan nói trên.

Để tìm hiểu thêm về FrieslandCampina - Nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, khách hàng có thể tham khảo thêm tại:

Website FrieslandCampina: Homepage | FrieslandCampina EN

Website sữa Cô Gái Hà Lan: Sữa tươi Dutch Lady | dutchlady

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem