Sữa tươi tiệt trùng
-
(Dân Việt) - Thông tin sữa có chứa sinh vật lạ, có meo mốc... những ngày gần đây khiến người tiêu dùng hoang mang, đặc biệt là những người sống ở nông thôn, không có tủ lạnh, tủ mát.
-
(Dân Việt) - Tại các quốc gia phát triển, sữa tươi thanh trùng rất phổ biến vì những lợi ích vượt trội của nó.
-
(Dân Việt) - Trên thị trường hiện nay có hai loại sữa tươi được sản xuất theo hai công nghệ khác nhau: Tiệt trùng và thanh trùng. Nếu hiểu rõ hơn quy trình sản xuất và tính chất của từng loại sản phẩm, người tiêu dùng sẽ dễ dàng biết cách bảo quản đúng và sử dụng sản phẩm sữa một cách tươi ngon nhất.
-
(Dân Việt) - Ngày 27-9, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ra thông cáo báo chí nêu rõ: Vừa qua, một số khách hàng ở quận Tân Bình, TP. HCM phản ánh mua sữa tươi tiệt trùng không đường loại 180ml của Vinamilk, khi khách hàng mở 1 hộp đổ ra cốc thấy trong sản phẩm có một số hạt lắng xuống.
-
(Dân Việt) - . Sữa đáp ứng nhu cầu của cơ thể, cung cấp các acid amin không thay thế, acid béo không no, các khoáng chất và vitamin.