Sức đề kháng
-
Mô hình “Nuôi dê thịt bằng cây dược liệu” của Nguyễn Viết Dũng, sinh viên năm 4 trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã cho hiệu quả kinh tế cao gấp rưỡi so với cách nuôi thông thường.
-
Với mô hình nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) thương phẩm kết hợp ươm nuôi ốc bươu đen giống, anh Thái Thanh Trí, ở xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thu về hơn nửa tỷ đồng mỗi năm.
-
Mới đây, trà mật ong BONCHA chính thức "trình làng" phiên bản lon sleek-can, nhanh chóng thu hút và gây ấn tượng với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.
-
Nutifood vừa hoàn thành hồ sơ đăng ký bằng sáng chế công thức thức ăn chăn nuôi bò sữa bổ sung thảo mộc và phương pháp chế biến với Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.
-
Theo chuyên gia, omega chiếm tỷ lệ lớn trong thành phần chất xám của não bộ. Tuy nhiên, vì sai lầm kiêng khem của nhiều mẹ ngay sau sinh đã dẫn tới sự thiếu hụt, ảnh hưởng tới trí não trẻ về sau mà không biết.
-
Anh Trần Nam Giang, SN 1977 ở thôn 10, xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) mạnh dạn nuôi lợn rừng bằng thảo dược, mỗi năm “bỏ túi” hàng trăm triệu đồng. Mô hình nuôi lợn rừng của anh Giang tỏ ra hiệu quả hơn trong bối cảnh giá thức ăn chăn nuôi tăng cao...
-
Từ nền tảng chăn nuôi của gia đình, anh Cơ là thành viên nòng cốt, góp phần đưa Hợp tác xã (HTX) Tâm Đức Phú và sản phẩm thịt heo bản địa - thương hiệu A.Pi vươn xa.
-
Từ vài cặp dúi ban đầu, đến nay anh Nguyễn Hữu Nghĩa (26 tuổi – đoàn viên thanh niên ở xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) đang sở hữu một trại nuôi dúi với quy mô hơn 250 con, cho thu nhập đáng kể...
-
Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp gia tăng sức đề kháng cho cơ thể từ đó phòng chống được nhiều bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Lâm cho biết.
-
Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp gia tăng sức đề kháng cho cơ thể từ đó phòng chống được nhiều bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Lâm cho biết.