Chủ đề nóng

Sukhoi Superjet 100

 • Nga xuất khẩu hơn 500 máy bay sang châu Á-Thái Bình Dương trong 15 năm qua

  Nga xuất khẩu hơn 500 máy bay sang châu Á-Thái Bình Dương trong 15 năm qua

  Chủ tịch Tập đoàn chế tạo máy bay thống nhất Nga (United Aircraft Corporation), ông Mikhail Pogosyan tiết lộ Nga đã xuất khẩu hơn 500 máy bay cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong 15 năm qua...
 • Nga ráo riết chiêu mộ kỹ sư chế tạo vũ khí từ người tị nạn Ukraine

  Nga ráo riết chiêu mộ kỹ sư chế tạo vũ khí từ người tị nạn Ukraine

  Đoàn quan chức vùng Viễn Đông Nga lặn lội tới khu vực Rostov gần với biên giới Ukraine để tìm kiếm và chiêu mộ các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong số hàng nghìn người tị nạn Ukraine chạy trốn chiến sự tại miền Đông nước này.
 • Nga bán cho Trung Quốc 200 chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100

  Nga bán cho Trung Quốc 200 chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100

  Tạp chí Flightglobal cho biết, Công ty máy bay dân dụng Sukhoi của Nga khẳng định rằng, thị trường Trung Quốc có tiềm năng mua khoảng 200 chiếc máy bay phản lực chở khách Sukhoi Superjet 100 (SSJ100) của công ty này. Đồng thời Công ty Sukhoi cũng xác nhận việc ký kết hợp đồng cung cấp máy bay này với khách hàng Trung Quốc.
 • Xuất khẩu vũ khí năm 2014 của Nga vượt mức 2 tỷ USD

  Xuất khẩu vũ khí năm 2014 của Nga vượt mức 2 tỷ USD

  Ngày 24.3, một quan chức cấp cao Nga cho biết, kim ngạch xuất khẩu vũ khí của Nga trong năm nay đã chạm mốc 2 tỷ USD, với các đơn đặt hàng vũ khí trị giá tới 47 tỷ đôla.
 • Máy bay Sukhoi Superjet 100 lại gặp sự cố

  Máy bay Sukhoi Superjet 100 lại gặp sự cố

  Ngày 21.7, chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 do Nga sản xuất đã bị sự cố tại Iceland trong khi bay thử nghiệm. May mắn, chỉ có 1 người bị thương.
 • Máy bay Sukhoi Superjet-100 lại bị sự cố

  Máy bay Sukhoi Superjet-100 lại bị sự cố

  Dân Việt - Ngày 3.8, chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 (SSJ-100) mang tên Aeroflot của Nga, chở 70 người đã phải hạ cánh khẩn cấp do có chỗ hở trong khoang chở khách.
 • Sukhoi 100 gặp nạn do thiếu đèn tín hiệu?

  Sukhoi 100 gặp nạn do thiếu đèn tín hiệu?

  Dân Việt - Ngày 25.6, người đứng đầu một công ty viễn thông của Nga cho biết: chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 bay biểu diễn và bị nạn tại Indonesia hồi tháng 5 vừa qua chỉ được trang bị 1 đèn tín hiệu khẩn cấp.
 • Tìm thấy hộp lưu dữ liệu bay của Sukhoi bị rơi

  Tìm thấy hộp lưu dữ liệu bay của Sukhoi bị rơi

  Dân Việt - Tờ Jakarta Globe vừa đưa tin, một nhóm dân địa phương ở Indonesia đã tìm thấy bộ lưu dữ liệu bay (FDR) của chiếc Sukhoi Superjet-100 (SJJ-100) do Nga sản xuất bị rơi hôm 9.5 vừa qua.
 • Không tìm thấy bộ lưu dữ liệu bay SJJ-100

  Không tìm thấy bộ lưu dữ liệu bay SJJ-100

  Dân Việt - Lãnh dạo Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia Indonesia Marshal Daryatmo hôm 21.5 tuyên bố, cuộc tìm kiếm bộ lưu dữ liệu bay của chiếc Sukhoi Superjet-100 (SJJ-100) gặp nạn đã chính thức khép lại mà chưa đạt được kết quả.
 • Xác định xong danh tính nạn nhân vụ máy bay Sukhoi

  Xác định xong danh tính nạn nhân vụ máy bay Sukhoi

  Dân Việt - Tờ Jakarta Post vừa đưa tin, lực lượng cảnh sát Indonesia đã hoàn tất quá trình xác định danh tính của toàn bộ 45 nạn nhân của vụ tai nạn máy bay Sukhoi Superjet-100 (SJJ-100) thảm khốc cách đây gần hai tuần.