Chủ đề nóng

suối cạn

 • Độc đáo vợt xúc cá bằng vỏ cây

  Độc đáo vợt xúc cá bằng vỏ cây

  Nếu những cái áo được chế tác bằng vỏ cây tr’rang, t’coóng, t’ dúir, amướt hoặc cây mít rừng, thì vỏ cây bhơnương thường được người Cơ Tu ở vùng cao dệt thành quần áo, chiếu, chăn, lưới, vợt xúc cá (zờnứt)…
 • Nữ sinh viên lạc trong rừng, tử vong khi đi thực tế

  Nữ sinh viên lạc trong rừng, tử vong khi đi thực tế

  Chiều 2.3, bà Lâm Thị Huyền (SN 1973), trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn cho biết: Con gái bà là Hứa Thị Thu, 20 tuổi, sinh viên khoa Văn năm thứ 3, Trường Đại học Thái Nguyên đã tử vong vì bị lạc trong rừng nhiều ngày.
 • Hội chứng sợ cầu treo ở Lai Châu

  Hội chứng sợ cầu treo ở Lai Châu

  Sau vụ lật cầu treo Chu Va 6, sáng nay (2.3), PV Dân Việt đã chứng kiến không ít người dân Lai Châu đến chợ phiên bằng cách đi men qua lòng suối thay vì qua những chiếc cầu treo.
 • Một gia đình với bé gái 4 tuổi thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu treo

  Một gia đình với bé gái 4 tuổi thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu treo

  Cả nhà Chang A Phua gồm vợ chồng, con trai, con gái đều có mặt trên cầu Chu Va 6 vào buổi sáng 24.2 định mệnh. Cầu đứt, gia đình ông Phua dù có 3 người bị thương song lại thoát chết kỳ diệu...
 • Vụ đứt cáp cầu treo ở Lai Châu: Tường trình của người trong cuộc

  Vụ đứt cáp cầu treo ở Lai Châu: Tường trình của người trong cuộc

  Đến thời điểm này, đã có 8 người chết và 40 người bị thương. Một số người bị thương nặng đã được BV Đa khoa tỉnh Lai Châu chuyển tuyến về các bệnh viện T.Ư để điều trị với mong muốn "còn nước, còn tát".
 • Sống thấp thỏm bên sông Ba

  Sống thấp thỏm bên sông Ba

  (Dân Việt) - Hơn 5 năm trở lại đây, hàng trăm hộ dân sinh sống bên bờ sông Ba huyện Krông Pa (Gia Lai) luôn trong tình trạng thấp thỏm bởi sạt lở đất diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Mỗi năm, hàng chục ha đất nông nghiệp, hoa màu và tài sản bị dòng nước cuốn trôi mỗi khi mùa mưa về...
 • Quảng Trị: 7 xã vùng Lìa khô hạn trầm trọng

  Quảng Trị: 7 xã vùng Lìa khô hạn trầm trọng

  (Dân Việt) - Sau hơn 5 tháng không mưa, 7 xã vùng Lìa thuộc huyện Hướng Hóa, đang đối mặt với một đợt hạn hán nặng nề.
 • Sát thủ cuồng bạo giết ba mẹ con trên đồi

  Sát thủ cuồng bạo giết ba mẹ con trên đồi

  Sau khi sát hại và hất hai mẹ con nạn nhân xuống vực, Lợi đánh gục cô bé 13 tuổi rồi vác lên vai. Trên đường đi, gã trai 27 tuổi bỗng nổi tà dâm, nhưng cô bé tắt thở nên bị Lợi ném xuống khe suối cạn rồi bỏ về nhà.
 • Một người đàn ông chết giữa lòng suối cạn

  Một người đàn ông chết giữa lòng suối cạn

  Dân Việt - Trưa nay, dân sống quanh khu vực cầu Trắng, thuộc địa bàn phường Tô Hiệu, TP Sơn La, tỉnh Sơn la phát hiện xác một người nằm bất động dưới chân cầu trong tư thế nằm ngửa trong vũng nước giữa lòng suối cạn.
 • Xe buýt lật xuống suối, 19 người thương vong

  Xe buýt lật xuống suối, 19 người thương vong

  (Dân Việt) - Vào lúc 10 giờ ngày 22.6, trên Quốc lộ 20, đoạn thuộc địa bàn xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã xảy ra vụ lật xe buýt làm 1 người chết, 18 người khác bị thương.