Sườn xào chua ngọt
-
Để làm sườn xào chua ngọt thành công, khâu quan trọng nhất là pha sốt, không cần dùng bột sốt vẫn sánh mịn, chua chua ngọt ngọt.
-
Với cách làm sườn xào chua ngọt này, miếng sườn mềm, không bị khô, thấm đẫm nước sốt rất hấp dẫn đưa cơm.
-
Để món sườn xào chua ngọt ngon như ý cần có chút mẹo nhỏ.
-
Chỉ cần nhớ tỉ lệ pha nước chua ngọt thì đảm bảo món sườn xào chua ngọt của bạn không thể chê vào đâu được.
-
Trong những ngày trời trở lạnh, làm sườn xào chua ngọt rất phù hợp đưa cơm, đổi món cho gia đình.
-
Sườn xào chua ngọt nhiều người làm, nhưng "đúng quy trình" thì không phải ai cũng nắm được.
-
Món sườn xào chua ngọt theo kiểu Trung Hoa với thời gian chế biến khá ngắn có vị chua chua, ngọt ngọt thơm mềm...
-
Không thể phủ nhận sườn xào chua ngọt là món ăn vừa ngon lại hấp dẫn rất nhiều người. Làm sườn xào chua ngọt không khó nhưng phải biết cách thì mới ngon.
-
Dưới đây là thực đơn 4 món ngon, dễ làm mà các qúy ông có thể tự tay thực hiện để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình trong dịp 8/3 năm nay.
-
Sườn xào chua ngọt thơm lừng, nóng hổi, đậm vị, ăn với cơm nóng thì ngon ngất ngây.