Tác dụng của củ cải
-
Đây là loại củ phổ biến trong mùa đông, có rất nhiều dưỡng chất, còn được mệnh danh là "nhân sâm giá rẻ".
-
Không ngờ củ rẻ tiền bán đầy ngoài chợ lại có tác dụng lớn với sức khỏe, người Nhật coi nó như “chìa khóa” trường thọ.
-
Loại củ này trước đây thường có trong mùa đông nhưng giờ bày bán quanh năm ở chợ. Củ có nhiều tác dụng cho sức khỏe, đặc biệt trong mùa đông khô hanh.
-
Đây là loại củ có nhiều chất dinh dưỡng, được coi là "nhân sâm nhỏ", bổ dưỡng đối với sức khỏe, lại còn chế biến được nhiều món ăn rất ngon.
-
Được mệnh danh là nhân sâm trắng mùa đông, loại củ này được coi là thực phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích sức khỏe mà bạn phải bổ sung ngay vào thực đơn của mình.
-
Theo Đông y, củ cải trắng có thể trị lao phổi,ho ra máu, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân... vô cùng hiệu quả.