Chủ đề nóng

Tắc đường vì lái xe dừng lại xem lợn biển giao phối tập thể

Chủ nhật, ngày 19/05/2019 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bữa tiệc “sex” của bầy lợn biển đã thu hút những người qua đường hiếu kỳ, khiến giao thông trong khu vực bị tắc nghẽn.
Bình luận 0

Bầy lợn biển giao phối tập thể tại bang Florida, Mỹ.

Khoảng 12 con lợn biển tụ tập giao phối tập thể tại vịnh Tampa, bang Florida (Mỹ) ngày 10/5 đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương. Mới đầu, một số lái xe dừng lại vì tưởng rằng có con cá voi nào đó bị thương ngoài vịnh. Thậm chí, một số người đã gọi điện cho đội cứu hộ khi nghe thấy âm thanh kỳ lạ.

Dần dần, càng nhiều lái xe dừng lại và tiến tới gần bãi biển để nhìn cho rõ hơn bữa tiệc “sex” của bầy lợn biển, gây ra tắc đường cục bộ.

Bầy lợn biển giao phối.

Lợn biển không phải là loài giao phối theo từng đôi. Thông thường nhiều con đực sẽ tranh giành một con cái để có thể phối giống với nó.

Ủy ban Bảo vệ Cá và Động vật hoang dã Florida cho biết mùa giao phối của lợn biển thường kéo dài từ tháng 3-11. Cơ quan này cũng khuyến cáo những người dân hiếu kỳ không nên tới gần và chỉ nên quan sát từ xa vì việc bị xen vào lúc đang “hành sự” có thể làm ảnh hưởng tới sự an toàn của những con lợn biển.

Kỳ dị cảnh 10 con cóc cưỡi trên lưng, cố gắng giao phối với trăn

Một cơn mưa lớn ở miền bắc nước Úc hôm chủ nhật đã tạo nên một cảnh tượng kỳ dị: 10 con cóc mía cưỡi trên lưng...

Thu Hương - Fox13
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem