-
Tai heo trộn sốt ớt chua ngọt là món ăn kết hợp đặc biệt giữa nước sốt chua ngọt cùng tai heo giòn ngon hấp dẫn. Đây là món ăn thu hút mọi lứa tuổi bởi hương vị đặc biệt của nó.
-
Ngày Tết, thích nhất là có được một đĩa tai heo giòn giòn, sần sật thấm đượm đủ mùi vị chua cay mặn ngọt. Món này lai rai với chút bia hay ăn kèm với cơm nóng, hoặc cuốn bánh đa nem đều không thể cưỡng lại được.
-
Món tai heo cuộn mộc nhĩ giòn sần sật lại thơm thơm, lạ miệng hấp dẫn cả gia đình trong bữa cơm ngày Tết. Cả nhà sẽ thích thú vì độ thơm ngon đến không ngờ của món ăn này.
-
Tai heo ngâm giấm là món ăn chống ngán cực tốt, miếng tai heo có vị chua ngọt hài hòa, giòn thơm rất hấp dẫn. Cách làm món tai heo ngâm giấm cũng khá đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm. Bạn có thể làm để gia đình cùng thưởng thức xem sao.
-
Món ăn dân giã, nhưng đậm đà tình quê đối với tôi là món bắp chuối trộn tai heo. Để làm được món ăn này, nguyên liệu hầu như có sẵn trong mỗi gia đình. Vào những bữa cơm trưa hay bữa tối dưới ánh trăng vành vạch, thì món chuối trộn vẫn là món ăn ngon và đậm đà nhất, dù ăn hoài vẫn không thấy ngán.