Chủ đề nóng

Tái hôn sau khi chồng... chuyển đổi giới tính

Thứ sáu, ngày 13/01/2012 14:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vợ chồng Barry và Anne Watson kết hôn với nhau lần đầu vào năm 2002. Bảy năm sau họ tái hôn với nhau nhưng Barry không còn là đàn ông nữa, mà đã chuyển đổi giới tính thành đàn bà.
Bình luận 0

Ông Barry nhận thấy mình khác những đứa con trai khác từ khi còn bé. Ngày bé Barry thấy chơi nhảy lò cò với các bạn gái thích hơn chơi đá bóng với đám con trai. Khi ở nhà một mình, ông lấy quần áo của mẹ ra mặc.

Vợ chồng Barry và Anne Watson trước đây và hiện nay

Lớn hơn một chút, ông mua quần áo phụ nữ nhưng không dám mặc công khai. Năm 1995, ông bắt đầu hẹn hò với phụ nữ  ngay lập tức ông đã bị bà Anne thu hút. Họ kết hôn với nhau vào năm 2002 và sống hạnh phúc. Đến năm 2008, bà Anne mới cảm thấy sự khác lạ và ông Barry đã nói rõ mong muốn chuyển đổi giới tính.

Từ đó, quan hệ vợ chồng họ nhiều lần bị biến động. Lúc đó bà Anne 53 tuổi, Barry là lái xe buýt, 43 tuổi. Mới đầu Anne tưởng chồng có người phụ nữ khác và phải mất một thời gian bà mới thật sự hiểu rằng chồng cần chuyển đổi giới tính.

Ngay sau đó ông Barry thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành phụ nữ và lấy tên mới là Jayne, công khai mặc đồ phụ nữ. Bà Anne tâm sự, khi lần đầu nhìn thấy chồng mặc váy, bà tức điên lên. Qua thời gian, bà cũng quen và nhận ra rằng bản chất con người ấy vẫn không thay đổi.

Năm 2009, họ quyết định tái hôn với nhau như hai người phụ nữ. Trong đám cưới lần thứ hai họ mỉm cười hạnh phúc còn hơn lần đầu. Cả hai cùng mặc váy cưới và cầm hoa. Bà Anne nói rằng: “Tôi vẫn yêu con người ấy, dù là Barry hay Jayne.

Đến nay họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau ở Halifax, Tây Yorkshire, Anh.

Theo Odditycentral
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem