Chủ đề nóng

tạm biệt

 • Bức ảnh ông Kim tươi cười tạm biệt ông Trump sau thượng đỉnh ở Hà Nội

  Bức ảnh ông Kim tươi cười tạm biệt ông Trump sau thượng đỉnh ở Hà Nội

  Chủ tịch Triều Tiên Kim jong Un tươi cười bắt tay Tổng thống Mỹ Donald Trump, khi ông Trump chuẩn bị rời Việt Nam bay về Mỹ.
 • “Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”…

  “Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”…

  Hôm nay (4.10), ASIAD 2014 - buổi “đại tiệc” thể thao, giao lưu văn hóa giữa 45 quốc gia châu Á sẽ khép lại. Trong thể thao, có thắng-thua, vui-buồn, nụ cười-nước mắt và đâu đó có cả sự ấm ức, cay đắng… Nhưng gạt sang bên tất cả, trước thời khắc chia tay Incheon, xúc cảm đọng lại nhiều nhất trong giới phóng viên chúng tôi chính là sự lưu luyến, bâng khuâng khó diễn tả thành lời. Thật đúng là “… Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/Khi ra đi đất bỗng hóa tâm hồn” (thơ Chế Lan Viên).
 • Trái bóng vẫn lăn
 • Trả 60 triệu bảng, Arsenal đón bộ 3 siêu sao

  Trả 60 triệu bảng, Arsenal đón bộ 3 siêu sao

  Chứng kiến những đối thủ ở Premier League tật bật mua sắm, Arsenal thực sự sốt ruột. Trong một động thái mới nhất, họ đã quyết định chi 60 triệu bảng để có bộ 3 ngôi sao Lars Bender, Alexis Sanchez và Mathieu Debuchy.
 • Tạm biệt World Cup, tuyển thủ Pháp tuyên bố gia nhập Arsenal

  Tạm biệt World Cup, tuyển thủ Pháp tuyên bố gia nhập Arsenal

  Trong buổi tối qua, Mathieu Debuchy đã bất ngờ đăng tải lên trang Twitter cá nhân dòng chữ: “Tạm biệt World Cup, tạm biệt Brazil và chào Arsenal. Tôi đang trên đường đến với các bạn”. Có vẻ ngày hậu vệ Pháp ra mắt sân Emirates không còn xa.
 • Trời Hà Nội tím sắc hoa bằng lăng

  Trời Hà Nội tím sắc hoa bằng lăng

  Không biết từ bao giờ, hoa bằng lăng và hoa phượng được mọi người thường gọi là loài “hoa báo hiệu mùa hè”, “hoa của mái trường mùa tạm biệt”, “hoa của sự thủy chung”…
 • Hot girl viêm mắt nặng vì "mê" kính áp tròng

  Hot girl viêm mắt nặng vì "mê" kính áp tròng

  Mới đây, sau khi lắng nghe những lời khuyên của mọi người, Lily Luta quyết định chính thức nói lời "tạm biệt" với lens. Đồng thời cô cũng nói lời cảm ơn với những người đã quan tâm tới đôi mắt của mình.
 • Tạm biệt Benfica, tiền vệ ngôi sao Matic về Chelsea

  Tạm biệt Benfica, tiền vệ ngôi sao Matic về Chelsea

  Kết thúc trận đấu giữa Benfca và Porto (2-0) đêm qua, tiền vệ Nemanja Matic đã bất ngờ vẫy tay chào tạm biệt khán giả nhà. Một động thái cho thấy, anh sẽ rời sân Da Luz trong một vài ngày tới để trở lại khoác áo Chelsea.
 • "GS Xoay" hát tạm biệt Zone 9 làm dân mạng sốt

  "GS Xoay" hát tạm biệt Zone 9 làm dân mạng sốt

  "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng vừa cho ra mắt ca khúc về Zone 9 dựa trên nhạc của bài “Tạm biệt chim én” – tác giả Trần Tiến.
 • Bí kíp "bỏ túi" cho chuyện hẹn hò

  Bí kíp "bỏ túi" cho chuyện hẹn hò

  Bạn hãy đọc kỹ những điều lưu ý sau đây để lựa chọn một chàng cho mình ngay từ buổi hẹn đều tiên nhé: