Chủ đề nóng

Tạm đình chỉ thầy giáo tát học sinh, thách thức đánh nhau với CSGT

Duy Hậu Thứ ba, ngày 23/02/2021 17:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thầy giáo đã thách thức CSGT khi bị phát hiện vi phạm và tuyên bố: "Tao không sợ Covid" khi được nhắc nhở đeo khẩu trang. Không chỉ thế, thầy giáo này còn có hành vi tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học.
Bình luận 0

Ngày 23/2, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã có quyết định kỷ luật Cảnh cáo và tạm đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang Lộc.

Tạm đình chỉ thầy giáo tát học sinh, thách thức đánh nhau với CSGT và tuyên bố: "Tao không sợ Covid" - Ảnh 1.

Ông Lộc vung chân đòi đánh CSGT.

Ông Lộc là giáo viên môn Tiếng Anh của trường này. Ông Lộc bị kỷ luật do có hành vi đánh học sinh. Trước đó, ông Lộc đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Sự việc được nhà trường báo cáo gửi đến Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột.

Tạm đình chỉ thầy giáo tát học sinh, thách thức đánh nhau với CSGT và tuyên bố: "Tao không sợ Covid" - Ảnh 2.

Không chỉ thế, ông Lộc còn chửi bới CSGT và tuyên bố: "Tao không sợ Covid"

Ngoài ra, như Dân Việt đã đưa tin, ngày 2/2, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip về một người đàn ông thách thức đánh nhau với CSGT. Đoạn clip phát tán nhanh chóng bởi câu nói rất đáng chú ý của người đàn ông này: "Tao không sợ Covid" khi được CSGT nhắc nhở đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.

Người đàn ông trong đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội này sau đó được xác định chính là ông Hồ Quang Lộc, giáo viên trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám. Lúc này, ông Lộc đi xe ô tô và có va chạm giao thông với một xe máy trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột). Khi lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường yêu cầu đo nồng độ cồn thì ông Lộc đã chống đối, chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Các hành vi sai trái của ông Lộc xảy ra vào tối 2/2 đang được Công an TP.Buôn Ma Thuột hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

 Liên quan đến vụ việc này, trước đó, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đang chờ kết luận của công an để xem xét xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem