Chủ đề nóng

Tán đổ sếp nữ, chàng trai tưởng vùng lên hóa ra gặp ngay "quả đắng" sau khi cưới

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 20/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi anh Hiệp làm sai hay quên không làm, Kim Anh đều phải nhắc nhở, thậm chí là la mắng.
Bình luận 0

Anh Đỗ Hữu Hiệp (28 tuổi – tài xế grab) và chị Trương Kim Anh (28 tuổi – nội trợ) đã cũng nhau xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" với câu chuyện tình yêu của mình. 

“Cô ấy cao thật” – là ấn tượng ban đầu mà anh Hiệp gặp chị Kim Anh. Còn đập vào mắt chị Kim Anh là anh chàng tóc xịt keo bóng mượt, quần áo chỉn chu, lại thêm khăn quấn cổ, trắng trẻo khiến chị có suy nghĩ “không phải đàn ông” mà giống như “bóng” nên chị không hề quan tâm. 

Cặp đôi được mai mối qua một bà cô của anh Hiệp.

Cô gái xinh đẹp Trương Kim Anh.

Một thời gian sau, khi biết anh Hiệp có tình cảm với mình, cũng là lúc vừa chia tay người yêu nên khi anh Hiệp đề nghị gặp để chuẩn bị về Bắc thì chị Kim Anh cảm thấy hụt hẫng và đã đồng ý hẹn hò.

Lúc này, chàng trai này là "cấp dưới" của cô trong công ty, nên khi anh làm sai hay quên không làm, Kim Anh đều phải nhắc nhở, thậm chí là la mắng.

“Ngủ hay cưa gỗ” là tật xấu mà chị Kim Anh “vạch mặt” anh Hiệp. Còn về phía Kim Anh, chàng trai đề nghị vợ giảm bớt càm ràm khi có chuyện gì đó xảy ra, ngoài ra, cô cũng thường xuyến cãi tay đôi cho dù đang đuối lý.

=> "Tán" đổ sếp nữ, chàng trai gặp ngay quả đắng khi cưới về làm vợ:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem