Chủ đề nóng

tấn minh

 • "Thị Màu" Thu Huyền: "Tôi và anh Tấn Minh cứ vợ bực thì chồng nguôi"

  "Thị Màu" Thu Huyền: "Tôi và anh Tấn Minh cứ vợ bực thì chồng nguôi"

  Thu Huyền kể trước khi kết hôn với Tấn Minh, hai người làm bạn 10 năm. Ban đầu cô không nghĩ mình sẽ lấy người cùng nghề còn mẫu phụ nữ của Tấn Minh là người mẫu, chân dài, xinh như hoa hậu.
 • “Vua hài đất Bắc” bị hàng xóm chụp trộm biểu cảm khó đỡ, lộ ảnh nhà vườn khang trang

  “Vua hài đất Bắc” bị hàng xóm chụp trộm biểu cảm khó đỡ, lộ ảnh nhà vườn khang trang

  Ca sĩ Tấn Minh hào hứng đăng ảnh chụp trộm “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh đang say sưa trò chuyện với biểu cảm hài hước lên mạng xã hội. Cả hai nghệ sĩ vừa là đồng nghiệp vừa là hàng xóm thân thiết.
 • Minh Chuyên khắc khoải, day dứt trong đêm nhạc Phú Quang

  Minh Chuyên khắc khoải, day dứt trong đêm nhạc Phú Quang

  Trong sự khắc khoải, day dứt khôn cùng, Minh Chuyên khiến cả khán phòng Nhà hát Lớn rưng rưng khi thể hiện ca khúc "Khúc mùa thu", "Lãng đãng chiều đông Hà Nội", liên khúc "Một dại khờ, một tôi"; "Chiều không em" và "Có một ngày" trong đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang.
 • Nhạc sĩ Đỗ Bảo bật mí nhiều bí mật chưa ai biết về ca sĩ Ngọc Anh

  Nhạc sĩ Đỗ Bảo bật mí nhiều bí mật chưa ai biết về ca sĩ Ngọc Anh

  Là nhân vật chính của chương trình "Không khoảng cách" tháng 6, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh được khách mời nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ nhiều điều chưa ai biết về cô cũng như những dự án 2 người thực hiện chung với nhau.
 • 4 cặp thầy trò - hảo hán Lương Sơn: Chỉ 1 sống sót sau trận chiến Phương Lạp

  4 cặp thầy trò - hảo hán Lương Sơn: Chỉ 1 sống sót sau trận chiến Phương Lạp

  Thủy Hử là câu chuyện về 108 vị anh hùng tụ họp với nhau tại “Bến nước” theo tôn chỉ Thế Thiên Hành đạo. Nhưng ở chốn Lương Sơn, không chỉ gồm tình nghĩa huynh đệ mà còn có vài cặp hảo hán tồn tại mối quan hệ thày trò trước khi trở thành đầu lĩnh Nghĩa quân. Có bộ đôi đầu lĩnh thày-trò mà phàm độc giả Thủy Hử không ai không biết, nhưng ở chiều ngược lại cũng có những trường hợp phải đọc thật kỹ mới nắm được.
 • Lật mặt 3 anh hùng “giả cầy” trong Thủy Hử

  Lật mặt 3 anh hùng “giả cầy” trong Thủy Hử

  108 hảo hán Lương Sơn Bạc mỗi người một vẻ. Nguồn gốc xuất thân, bản lĩnh, tính cách đa dạng vô cùng. Có một số đầu lĩnh là chính nhân quân tử, bậc nhất hiệp sỹ nhưng cũng chẳng thiếu những kẻ tưởng là anh hùng nhưng lại tầm thường đáng chê vô cùng. Dưới đây là Top 3 anh hùng “giả cầy” trong danh tác của Thi Nại Am.
 • Hà Trần - Tùng Dương dừng hát giữa chừng vì ‘’không nhịn được cười’’

  Hà Trần - Tùng Dương dừng hát giữa chừng vì ‘’không nhịn được cười’’

  Với màn kết hợp của bộ ba “Thanh Lam - Hà Trần - Tùng Dương” với liên khúc các tác phẩm “Mẹ tôi - Chị tôi - Em tôi - Ngôi sao cô đơn” tạo nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, với câu hát kết bài “Mẹ tôi”, Hà Trần đã phải dừng hát giữa chừng vì không nhịn được cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương.
 • Tống Giang & ba lần làm chủ hôn tai tiếng trên Lương Sơn Bạc

  Tống Giang & ba lần làm chủ hôn tai tiếng trên Lương Sơn Bạc

  Hành trình lưu lạc tứ xứ của Tống Giang khởi nguyên từ một cuộc hôn thú sai lầm. Tặc lưỡi mà cưới Diêm Bà Tích làm thiếp, sau bị chị chàng này “cắm sừng”, rồi lấy chuyện thư từ với nhóm Tiều Cái mà ép vào đường cùng, buộc họ Tống phải vung dao đoạt mạng. Thế nhưng, sau này Tống Giang lại trở thành chủ hôn cho 3 đám cưới của hảo hán Lương Sơn. Đáng nói, đấy đều là những lần làm chủ hôn đầy tai tiếng và ẩn tảng lớp lớp mưu sâu kế hiểm.
 • Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần hội ngộ trong Liveshow "Mây và em" 

  Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần hội ngộ trong Liveshow "Mây và em" 

  “3 giọng hát cá tính, Thanh Lam - Tùng Dương - Hà Trần sẽ có sự kết hợp hiếm thấy khi điên vừa đủ - tình vừa đủ để chiếm lĩnh tình cảm của các khán giả Thủ đô trong liveshow Mây và em”- Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết. 
 • Chiến tướng đả bại Tần Minh chỉ với 20 hiệp trong Thủy Hử là ai?

  Chiến tướng đả bại Tần Minh chỉ với 20 hiệp trong Thủy Hử là ai?

  Sử Văn Cung, là giáo sư dạy võ cho 5 con trai của nhà họ Tăng, cũng là chiến tướng số 1 của Tăng Đầu Thị. Thủy Hử không ghi chép rõ nguồn gốc xuất thân cũng như sở học của Sử Văn Cung từ đâu mà có nhưng theo một vài câu chuyện truyền miệng trong dân gian thời Tống thì Cung là huynh đệ đồng môn của Ngọc Kỳ Lân Lư Tuấn Nghĩa và Báo Tử Đầu Lâm Xung.