Tăng cường chức năng
-
Với ưu điểm tan hoàn toàn trong nước, độ hấp thu gấp 185 lần so với Curcumin thông thường, Novasol Curcumin (Nanocurcumin dạng lỏng) của CHLB Đức đã tạo ra bước tiến nhảy vọt trong sản xuất dược phẩm. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm thảo dược hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ và phòng ngừa bệnh gan.
-
Gan có khoẻ thì cơ thể mới khoẻ mạnh, dưới đây là những thực phẩm chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào bữa tối để tốt cho gan.
-
Thực phẩm này hiện ít được bày bán ở các chợ dân sinh do số lượng ít mà nhu cầu tăng vọt nên có đến đâu thì chủ lò mổ sẽ bán cho nhà hàng đến đó, đặt trước mới có và giá không hề rẻ.
-
Cây bò khai là một loại rau rừng đặc sản được người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn “thuần hóa” trồng và phát triển trong những năm gần đây.
-
Với thành phần 8 thảo dược quý đã có nghiên cứu tại viện 103, Kim Đởm Khang là giải pháp nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia, người bệnh và sự tin tưởng từ hàng ngàn nhà thuốc trên toàn quốc với hiệu quả bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy.
-
Nước tía tô là thức uống được nhiều người yêu thích, tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống quá nhiều nước lá tía tô?
-
Chiều ngày 27/7, nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình đã trao tặng 40 suất quà với tổng trị giá 23.600.000 đồng cho các bệnh nhân gan đang điều trị , tại Khoa Gan mật, Bệnh viện E. Số tiền được lấy từ “Quỹ chăm sóc lá gan” do nhãn hàng phát động vẽ tranh gây quỹ hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới (28/7).
-
Chế độ ăn nhiều rau, trái cây, ngũ cốc, chất béo lành mạnh… có thể giảm tình trạng gan nhiễm mỡ không do rượu.
-
Vài năm trở lại đây, các sản phẩm thức ăn chức năng mang nhãn hiệu Super Shield từ Grobest Việt Nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người nuôi để nâng cao sức khỏe tôm, giúp tôm vượt qua mùa bệnh.
-
Rừng phòng hộ đầu nguồn được trồng những loại cây bản địa sẽ tăng cường chức năng giữ nước rất tốt. Vì vậy, ở tỉnh Bình Định rất chú trọng việc trồng cây bản địa và đang được lựa chọn kỹ lưỡng, với quy trình phù hợp.