Tăng cường sức đề kháng
-
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
-
Thời tiết se lạnh mùa đông khiến nhiều người bị lạnh tay chân, khó ngủ. Uống trà hoặc làm một số món ăn với loại củ gia vị này giúp tăng cường sức đề kháng, làm ấm cơ thể.
-
Yến sào mang lại nhiều công dụng tốt cho cơ thể, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, nhưng không phải ai ăn cũng tốt.
-
Có một số loại thịt có tác dụng đối với cơ thể trong những ngày lạnh, bạn nên ăn nhiều để bảo vệ sức khỏe.
-
Củ cải trắng là một loại thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng và được ví như "nhân sâm mùa đông". Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể kết hợp cùng củ cải.
-
Do đặc thù của một số loại rau, cần phải có phương thức chế biến lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo một số loại rau phải được nấu chín trước khi ăn, nếu không muốn ăn "chất độc".
-
Nếu không muốn tốn một đống tiền thuốc để chữa bệnh và cải thiện sức đề kháng của người thân, bà nội trợ có thể nhờ những loại rau củ rẻ như cho này để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình.
-
Quả ổi có chứa nhiều vitamin C, hàm lượng cao gấp 4 lần so với cam. Vitamin C trong ổi giúp tăng cường mức độ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và mầm bệnh thông thường.
-
Theo chuyên gia, trong hạt đậu này có chứa selen - chất đóng vai trò là một loại muối khoáng giúp giải độc, ngăn ngừa ung thư và có lượng chất béo không bão hòa, có lợi cho sức khỏe.
-
Đậu rồng có hình lăng trụ, là vua của các loại đậu, ví như vàng xanh, được mọi người săn lùng vì rất tốt cho sức khỏe.