Chủ đề nóng

Tặng quà “đặc biệt” cho PV tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Xuân Lực Thứ hai, ngày 25/02/2019 18:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Nội có món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2.
Bình luận 0

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác chuẩn bị phục vục Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Trung tâm Báo chí phục vụ Hội nghị

Ngày 25/2, tin từ Cổng thông tin Chính Phủ, để phục vụ phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2, thành phố Hà Nội đã bố trí 4 xe buýt hai tầng miễn phí tại Trung tâm Báo chí quốc tế (ở Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô), cứ 10 phút sẽ có một chuyến đưa các phóng viên đến tất cả địa điểm để tác nghiệp.

Hà Nội cũng mời các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng nhất của Thủ đô nấu các món ăn nổi tiếng như bún chả, bún thang, nem, phở và cà phê trứng… phục vụ miễn phí các phóng viên tại Trung tâm Báo chí quốc tế.

Vào các tối ngày 26, 27, 28/2, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, bên hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam chào mừng sự kiện này.

Ngoài ra, thành phố Hà Nội còn có món quà tặng các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần 2. Đó là mô hình trống đồng thu nhỏ làm bằng gốm Chu Đậu có lô gô của giải đua Công thức 1 (F1) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ năm tới 2020.

Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã chuẩn bị một số thông tin về đất nước, con người Việt Nam và một bộ tem bưu chính riêng rất đẹp về Việt Nam để gửi tặng phóng viên quốc tế.

Nơi báo chí tác nghiệp về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được chuẩn bị ra sao?

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt - Xô) đang được tân trang để phục vụ báo chí đưa tin về Hội nghị...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem