Chủ đề nóng

Táo quân 2017 đem tiếng cười cho khán giả sau 356 ngày chờ đợi

Hà My Thứ sáu, ngày 27/01/2017 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến hẹn lại lên, tối nay 27.1, tức 30 Tết, khán giả lại mong chờ một chương trình Táo quân đầy cảm xúc chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của năm cũ.
Bình luận 0

Tối nay (27.1, tức 30 Tết Nguyên đán), Táo quân 2017 sẽ chính thức lên sóng VTV. Đây có thể nói là một trong những chương trình Tết nhận được sự mong đợi nhất của khán giả - của không chỉ năm nay mà trong suốt 14 năm qua. Sau hơn 5 tháng chuẩn bị, 2 tuần tập luyện, 1 buổi tổng duyệt và 2 buổi ghi hình, chương trình đã sẵn sàng "gặp gỡ" những khán giả quen thuộc của mình.

Táo quân 2017 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái

Chia sẻ với báo chí, đội ngũ sản xuất chương trình cho biết chương trình năm nay sẽ không tránh né những vấn đề nóng nhất trong năm vừa qua. Táo quân là một chương trình phản ánh tình hình cả năm theo một cách hài hước, vừa là để tổng kết năm cũ nhưng cũng là để mang lại tiếng cười cho khán giả. Năm nay Táo quân sẽ đề cập tới các vấn đề như lựa chọn người tài, bổ nhiệm đúng qui trình... Thông điệp mà chương trình mang đến khán giả chính là việc lựa chọn nhân tài. Nếu bổ nhiệm nhầm người lợi dụng quyền lực nhằm mưu lợi cá nhân, họ sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Mọi ngành nghề đều cần chọn người tài, có trí tuệ, chứ không phải người nhà hay dựa vào mối quan hệ, tiền bạc.. 

Các nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái với các ca khúc “hot” trên mạng như “Apple Pen”, “Bống bống bang bang”... phiên bản Táo quân Đinh Dậu. Bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội gắn bó nhiều năm với Táo quân VTV như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long… chương trình năm nay có thêm một số nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Quân Anh, Minh Tít, Trung Ruồi, Mạnh Dũng...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem