Elon Musk hiện là người giàu thứ ba thế giới với khối tài sản 115 tỷ USD. Nhưng ông không phải là thành viên duy nhất trong đại gia đình mở công ty, kiếm tiền triệu và nổi tiếng.
Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Tạp chí Time danh tiếng của Mỹ đã chọn hình ảnh của Người xuất hiện trên trang bìa 5 lần kèm theo đó là bài viết ấn tượng về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump, người thu hút sự chú ý của cả thế giới sau cuộc bầu cử Mỹ, mới đây đã được tạp chí TIME bầu chọn là Nhân vật của năm.
Mark Zuckerberg, Tổng thống Nga Putin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un,… là những người trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016 của tạp chí Time.
Nhà sáng lập và điều hành Facebook Mark Zuckerberg là một trong những người tiên phong trong ngành công nghệ. Anh đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất thế giới.
Ngày 13.6, Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã ra tuyên bố yêu cầu các quốc gia đẩy mạnh hoạt động bảo vệ người giúp việc gia đình (GVGĐ) nhân ngày “Giúp việc gia đình quốc tế - Ngày 13.6”.