Chủ đề nóng

Tập đoàn CEO ủng hộ 2 tỷ đồng cùng Hà Nội chung tay chống dịch Covid-19

Thứ tư, ngày 08/04/2020 16:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hà Nội, Tập đoàn CEO đã trao tặng 2 tỷ đồng, góp sức cùng TP.Hà Nội trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Uỷ Ban MTTQ Việt Nam). Thời gian qua, TP.Hà Nội cùng với cả nước đã thực hiện tốt và chủ động trong công tác phòng tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là khi Hà Nội cũng đang bước vào giai đoạn cao điểm, cần có sự “chung sức đồng lòng” của toàn thể cộng đồng.

Đại diện Tập đoàn CEO – bà Phan Lê Mỹ Hạnh, Phó Tổng Giám đốc đã trao Ảnh tặng 2 tỷ đồng cho đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Tập đoàn CEO một lần nữa mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng chống dịch, nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ và những lực lượng, đơn vị tuyến đầu đang ngày đêm công tác không ngừng nghỉ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và nhân dân, giúp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh. Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt, góp phần cùng Thủ đô chung tay chống dịch.

Tập đoàn CEO trao tặng khẩu trang y tế, bộ đồ bảo hộ y tế cùng các bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương chống dịch.

Trước đó, Tập đoàn CEO đã triển khai trao tặng hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang y tế và hàng chục nghìn bộ quần áo bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội, TP.HCM, Hà Nam, Phú Quốc và Quảng Ninh…

Tập đoàn CEO cùng các nhà đầu tư tại Phú Quốc tặng 1,5 tỷ đồng mua máy xét nghiệm Covid-19. Đồng thời, CBNV Tập đoàn CEO và cộng đồng cũng đã thực hiện quyên góp và ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt cho 4 tỉnh miền Tây như Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ để cùng bà con chống hạn mặn và đại dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn CEO trao tặng 2 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Tây để cùng bà con chống hạn mặn và đại dịch Covid-19.

Mặc dù các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang trực tiếp chịu ảnh hưởng do đại dịch, song với tinh thần tương thân, tương ái và quyết tâm góp phần cùng cả nước và thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn CEO luôn có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng” cao đẹp của người Việt Nam.

P.V
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem