Chủ đề nóng

Tập đoàn T&T của bầu Hiển muốn mở Học viện bóng đá tại Quảng Trị

Ngọc Vũ Thứ hai, ngày 13/01/2020 20:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn T&T của bầu Hiển đã có văn bản gửi tỉnh Quảng Trị về việc mở Học viện bóng đá tại Quảng Trị và đã được tỉnh này đồng ý chủ trương.
Bình luận 0

Ngày 13/1, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh này vừa ký văn bản đồng ý chủ trương Công ty cổ phần Tập đoàn T&T mở Học viện đào tạo bóng đá trẻ tại tỉnh Quảng Trị, đồng thời giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan nghiên cứu, thống nhất với Công ty cổ phần Tập đoàn T&T triển khai thực hiện theo quy định.

Một góc sân vận động tỉnh Quảng Trị, nơi Tập đoàn T&T đã khảo sát địa điểm, dự kiến mở Học viện bóng đá. Ảnh: Ngọc Vũ

Trước đó, ngày 31/12/2019, Tập đoàn T&T có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Trị về việc xin hỗ trợ để tập đoàn này mở Học viện đào tạo bóng đá trẻ tại TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đào tạo một cách toàn diện về thể chất, văn hoá, đạo đức và chuyên môn cho các vận động viên, chuẩn bị lực lượng vận động viên kế cận cho bóng đá Việt Nam cũng như tỉnh Quảng Trị.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị cho biết, địa phương rất phấn khởi và hoan nghênh khi Tập đoàn T&T của bầu Hiển muốn đầu tư, mở Học viện bóng đá tại TP.Đông Hà.

Theo ông Chiến, phía Tập đoàn T&T đã cử người khảo sát hai địa điểm, một là sân vận động tỉnh Quảng Trị, hai là nhà thi đấu liên hợp tỉnh nhưng chưa rõ sẽ chọn địa điểm nào.

Ông Đỗ Vinh Quang, Phó Giám đốc Ban quản trị và phát triển thể thao Tập đoàn T&T cho hay, đang nỗ lực để sớm đưa học viện vào hoạt động trong thời gian sớm nhất trong năm 2020.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem