Tập huấn
-
Ngày 16/11, tại TP Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng, năng lực thực hiện Chương trình giảm nghèo về thông tin, thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.
-
Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực thực hiện du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới.
-
Ngày 6/11, Hội Nông dân tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu bảo vệ rừng (thuộc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam) tập huấn phòng trừ sâu đo hại quế cho hội viên nông dân trồng quế ở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng.
-
Gần 200 học viên là cán bộ Hội Nông dân các cấp và hội viên nông dân tỉnh Gia Lai sẽ được tập huấn về Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023.
-
Trong 3 ngày, từ 3, 4, 5/10, Hội Nông dân TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn kỹ thuật nuôi sâu canxi và trùn quế tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
-
Tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phát triển thị trường quảng bá, xúc tiến thương mại cho các chủ thể OCOP, điểm-trung tâm bán hàng OCOP.
-
Ngày 8/9, tại TP Đà Nẵng, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ TT
-
Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng vừa phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm mới Bảo an tài khoản cho hơn 160 học viên là cán bộ, công nhân viên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi, Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng, Phòng kinh doanh khu vực Quảng Ngãi.
-
Trong tuần qua, tại tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Môi trường nông thôn thuộc TƯ Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên, môi trường cho cán bộ, hội viên nông dân năm 2023”.
-
UBND TP.HCM đã ban hành Chương trình Khuyến nông trên địa bàn TP, giai đoạn 2022 – 2025, nhằm góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triển sản xuất hàng hóa, nâng cao năng suất chất lượng, an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.