Chủ đề nóng

Tàu hỏa đâm nhau, hơn 120 người bị thương

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 21.4, hai đoàn tàu hỏa chở khách đã đâm nhau tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan, làm khoảng 125 người bị thương.
Bình luận 0

Người phát ngôn của ngành đường sắt cho hay: đoàn tàu bị nạn xuất phát từ thành phố Den Helder để đến Nijmegen thì va chạm với đoàn tàu khác giữa Amsterdam và Uitgeest.Tai nạn làm cho dịch vụ đường sắt của sân bay Amsterdam bị gián đoạn.

Chưa có con số về người chết, nhưng trong số 125 người bị thương có 13 người bị thương nghiêm trọng, 44 người bị thương nặng và khoảng 70 người bị thương nhẹ. Nhiều người phải nhấc ra khỏi tàu bẹp rúm bằng cần cẩu.

Máy bay trực thăng được cử đến đưa người bị thương vào bệnh viện. Xung quanh hiện trường, hàng chục xe cứu thương, xe cảnh sát và xe cứu hỏa túc trực sẵn sàng

Một nhân chứng kể với đài truyền hình AT5 rằng: “Chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn và thấy mọi người trên đường phố hoảng sợ chạy tán loạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Công việc khắc phục hậu quả diễn ra suôn sẻ. Người thì bị thương ở đầu, người thì bị ở chân, rất thương tâm”.

Theo Reuters, Xinhua
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem