Chủ đề nóng

Terry là triệu phú nhưng ông bố nghèo kiết xác

Thứ ba, ngày 13/08/2013 18:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
John Terry nhận mức lương lên tới 150.000 bảng/tuần tại Chelsea, nhưng ông bố của anh, Ted Terry lại không có nổi 300 bảng trong túi để thuê luật sư bảo vệ mình trước tòa. Thật chua chát!
Bình luận 0

Hồi đầu năm nay, ông bố của trung vệ John Terry, Ted Terry đã bị cảnh sát bắt giữ tại quảng trường Square Mile, London vì tội gây rối trật tự công cộng và có hành động phân biệt chủng tộc với người da màu. Vào đầu tuần tới, ông Ted Terry sẽ phải hầu tòa để nghe phán quyết về những tội trạng của mình.

Ông Ted Terry không có nổi 300 bảng để thuê luật sư
Ông Ted Terry không có nổi 300 bảng để thuê luật sư

Người thân bị nạn thì các thành viên trong gia đình sẽ cuống cuồng tìm cách tháo gỡ, giúp đỡ... Lẽ thường là như vậy. Nhưng có vẻ với gia đình nhà Terry thì khác. Đến thời điểm này, ông Ted Terry vẫn chưa biết đào đâu ra tiền để thuê luật sư bảo vệ mình trước tòa. Mà số tiền ấy đâu có lớn, chỉ có hơn 300 bảng.

Nghe thì thật vô lý, vì con trai ông, danh thủ John Terry đang nhận mức lương cao ngất tại Chelsea, lên tới 150.000 bảng/tuần. Chỉ cần “cái móng” tay của anh cũng có thể giúp ông bố giải quyết mọi việc. Vấn đề khúc mắc ở chỗ, John Terry và cha mình có mối quan hệ không tốt và anh chẳng quan tâm ông vào tù ra tội ra sao.

John Terry đang nhận mức lương 150.000 bảng/ tuần tại Chelsea
John Terry đang nhận mức lương 150.000 bảng/ tuần tại Chelsea

“Tôi không thể thuê luật sư. Bình thường, chi phí thuê luật sư cho một phiên tòa như thế này chỉ khoảng 300 bảng. Nhưng với trường hợp của tôi, họ đòi 340 bảng. Nhưng dù 300 hay 340 bảng thì nó cũng nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi chẳng có xu nào để thuê luật sư cả”, ông Ted Terry chua chát thừa nhận.

Trong phiên tòa tới đây, nếu như không thể chứng minh mình vô tội, không gây rối và không phân biệt chủng tộc, ông Ted Terry có thể sẽ phải nhận mức án không nhẹ. 480 giờ lao động công ích hoặc xộ khám 2 tháng. Không biết khi nghe những thông tin này, anh chàng triệu phú John Terry nghĩ gì.

Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem